Cách tải ứng dụng Shopee nhanh nhất trên Android

0
6428
Cách tải ứng dụng Shopee nhanh nhất trên Android
Cách tải ứng dụng Shopee nhanh nhất trên Android

Cách tải ứng dụng Shopee nhanh nhất trên Android

Bên cạnh Lazada, Tiki,… Shopee là một trong những kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất ở nước ta. Mua hàng trên ứng dụng này, bạn nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau. 

Những lợi ích khi mua hàng trên Shopee có thể kể đến như là: được trợ giá, hỗ trợ phí vận chuyển, được đảm bảo quyền lợi,… Vậy, tải ứng dụng Shopee trên điện thoại Android như thế nào? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết chi tiết nhé!

Cách tải ứng dụng Shopee trên Android

Tải ứng dụng Shopee trên Android khá đơn giản. Các thao tác sẽ tương tự như khi bạn tải các ứng dụng khác. Điều này được cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play trên điện thoại Android. Sau đó, gõ chữ  “Shopee” ở thanh công cụ tìm kiếm.  

Gõ Shopee ở ô mũi tên đỏ chỉ
Gõ Shopee ở ô mũi tên đỏ chỉ

Bước 2: Khi cửa hàng CH Play trả về các kết quả, bạn tìm đến ứng dụng màu cam, có chữ S nổi bật bên trong – đây chính là ứng dụng Shopee.

Ứng dụng Shopee ở khoanh tròn đỏ
Ứng dụng Shopee ở khoanh tròn đỏ

Bước 3: Bạn click vào ô cài đặt và đợi ứng dụng tự động cài đặt vào máy. Khi ứng dụng đã tải về hoàn tất thì bạn click vào ứng dụng để đăng ký tài khoản và tiến hàng đặt hàng.

Nhận chọn ô “Cài đặt” để tải ứng dụng Shopee về điện thoại
Nhận chọn ô “Cài đặt” để tải ứng dụng Shopee về điện thoại

Một vài lưu ý khi mua hàng trên Shopee

– Trên Shopee có một chuyên mục gọi là Shopee Mail. Trong này, thường là các cửa hàng đến từ những brand lớn như Innisfree, Vichy, Oppo, Samsung,… Khi mua tại đây, hàng hóa luôn được cam kết có nguồn gốc 100% từ nhà sản xuất chính hãng. Do đó, khuyến khích bạn nên mua tại Shopee Mail để có thể đảm bảo được chất lượng hàng hóa. 

– Ngoài Shopee Mail thì trên Shopee còn có một kiểu nhà cung cấp là người bán tự do. Khác với Shopee Mail, hàng hóa từ người bán tự do hoàn toàn không được Shopee kiểm duyệt và cam đoan về chất lượng. Do đó, khi mua ở các cửa hàng này thì bạn nên lưu ý thêm thêm về phần đánh giá shop và đánh giá sản phẩm để có thể đảm bảo mua được hàng như ý. 

– Để mua hàng giá “hời” trên Shopee, bạn nên lưu ý các khung giờ vàng của ứng dụng này. Thông thường vào lúc 10h, 13h, 14h, 20h hằng ngày, Shopee sẽ bán đồng giá một ngành hàng nào đó. Và mức đồng giá khá hấp dẫn, có khi chỉ 1.000 VNĐ/1 sản phẩm. Ngoài ra, Shopee cũng có một ưu đãi tương tự, đó là flash sale, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Một chương trình Flash Sale hấp dẫn của Shopee
Một chương trình Flash Sale hấp dẫn của Shopee

– Shopee thường xuyên có các chương trình hỗ trợ phí ship cực kỳ hấp dẫn. Nhiều lúc, đơn hàng vận chuyển từ Hà Nội về Hồ Chí Minh có thể bạn không phải mất phí ship. Do đó, khi đặt hàng, bạn nên xem thêm về chính sách ship hàng của Shopee để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn về phí ship. 

– Trên Shopee sẽ có một vài cửa hàng có danh hiệu shop yêu thích. Tuy nhiên, bạn không nên nhầm tưởng chất lượng hàng hóa đến từ các cửa hàng này là tốt. Bởi lẽ, điều kiện xét duyệt shop yêu thích của Shopee chỉ là dựa vào số lượng hàng hóa bán ra chứ không phải từ chất lượng. Đôi khi, nhiều shop bán hàng fake, để giá hời rồi chạy deal liên tục cũng có thể trở thành shop yêu thích. Do đó, bạn nên chú ý về vấn đề này để tránh nhầm tưởng, mua hàng kém chất lượng.

– Hiện tại, Shopee chỉ hợp tác với 3 đơn vị giao hàng, đó là giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm và viettel post. Do đó, nếu có một đơn vị hay cá nhân nào nhận là giao hàng trên Shopee mà không phải từ 3 đơn vị này thì bạn không nên nhận hàng. Nhân viên của các đơn vị giao hàng này thường có các đồng phục riêng. Do đó, bạn có thể phân biệt dễ dàng từ bên ngoài.

Chỉ nhận hàng Shopee từ 3 đơn vị: giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm và viettel post
Chỉ nhận hàng Shopee từ 3 đơn vị: giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm và viettel post

Kết luận

Tải ứng dụng Shopee về điện thoại Android hoàn toàn là những thao tác cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, việc mua hàng trên Shopee còn đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Do đó, nếu có nhu cầu mua sắm online thì đừng chần chừ tải App Shopee về điện thoại của mình ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here