Download Microsoft Office 2013 Professional Đầy đủ nhất

0
12439
Download Microsoft Office 2013 Professional Đầy đủ nhất
Download Microsoft Office 2013 Professional Đầy đủ nhất

Microsoft Office 2013 Professional là gì? Các ứng dụng văn phòng Microsoft được sử dụng nhiều bởi vì đem lại nhiều tiện lợi. Vậy với phiên bản mới này thì có những tính năng nổi bật nào không? Cùng tham khảo qua vài ưu điểm vượt trội của ứng dụng cùng cách download như nào nhé.

Download Microsoft Office 2013 Professional Đầy đủ nhất

Làm thế nào để download Microsoft Office 2013 Professional một cách đầy đủ nhất? Với mọi công việc văn phòng hiện nay thì không thiểu thiếu ứng dụng Microsoft được. Đây là ứng dụng phổ biến được rất nhiều người sử dụng để phục vụ cho công việc và đời sống hàng ngày của mình. Cùng tìm hiểu qua cách thức download ứng dụng này về máy như nào nhé.

Microsoft Office 2013 Professional là gì?

Như đã nhắc đến ở trên thì đây là một ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng để phục vụ cho nhu cầu công việc và trong đời sống. Đây là một phiên bản cải tiến được Microsoft nghiên cứu kĩ lưỡng tạo ra nhằm đem lại các tiện ích cho người sử dụng.

Chắc hẳn mọi người cũng đã quen thuộc với bộ ứng dụng Microsoft Office rồi, bộ ứng dụng gồm có Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint. Cho đến này thì bộ ứng dụng Microsoft Office được nâng cấp nhiều hơn, qua đó cũng đem đến thêm nhiều điểm tiện lợi với người dùng.

Microsoft là một tập đoàn lớn trên thế giới về ứng dụng máy tính được thiết lập bởi Bill Gate và giới thiệu lần đầu vào 1988. Ứng dụng lâu đời nhất của Microsoft Office dùng cho máy tính được chạy bằng hệ điều hành macOS và Windows. Các ứng dụng này được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh là chính. Và hiện nay ứng dụng mới nhất được ra mắt đó là Microsoft Office 2016, ứng dụng Microsoft Office dùng cho mobile.

Download Microsoft Office 2013 Professional Đầy đủ nhất
Download Microsoft Office 2013 Professional Đầy đủ nhất

Tính năng của Microsoft Office 2013 Professional là gì?

Giới thiệu qua về Microsoft Office rồi thì hãy cùng tham khảo thêm về tính năng của ứng dụng Microsoft Office 2013 nữa nhé.

  • Đầu tiên là phải kể đến phần giao diện mới của ứng dụng này. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, và trông có phần thanh thoát, dễ nhìn hơn nhiều. Nhờ đó người dùng sẽ không bị rối khi sử dụng nữa.
  • Hỗ trợ thêm tính năng đọc (Read Mode). Với tính năng này thì bạn có thể sử dụng để đọc, xem tài liệu thay vì chỉ viết như trước. Bạn có thể ẩn đi thanh tool và thưởng thức trang word như một quyển sách với các phần mục lục rõ ràng vậy.
  • Bổ sung thêm tính năng kết hợp với điện toán đám mây để lưu trữ thông tin một cách hiệu quả nhất.
  • Bạn cũng có thể tiến hành thực hiện chuyển đổi word sang file PDF dễ dàng.
  • Đặc biệt hơn với tính năng cho phép người dùng nhúng video vào file word.

Bạn có thể dễ dàng tạo một bài thuyết trình một cách dễ dàng hơn với nhiều công cụ tiện ích.
Với các tiện ích như vậy giúp cho việc sử dụng ứng dụng này trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Các bạn nên chú ý lựa chọn đúng link download ứng dụng và sử dụng nhé.

Download Microsoft Office 2013

Tên phần mềm: Office 2013
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2013
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.office.com


Download x86

Download x64

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here