Những phần mềm hữu ích giúp chuyển đổi file từ Android sang máy tính

0
5961
chuyen-doi-file-tu-Android-sang-may-tinh

Điện thoại hiện nay có thể thực hiện rất nhiều chức năng cho người dùng tiện lợi. Từ quay phim, chụp ảnh, tải nhạc… Có rất nhiều dữ liệu lưu trữ trên điện thoại. Nhiều người không biết cách chuyển đổi file từ Android sang máy tính như thế nào. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm giúp hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng, tiện lợi.

1. Sử dụng phần mềm SyncDroid giúp chuyển đổi file từ Android sang máy tính

Đây là một trong những phần mềm giúp cho việc chuyển đổi các file từ điện thoại sang máy tính hiệu quả. Phần mềm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể sao lưu nhiều thông tin trên điện thoại sang máy tính. Các loại tin từ video đến hình ảnh, đến nhạc, các loại danh bạ, tin nhắn, các file office cũng đều có thể được chuyển đổi dễ dàng.

Phần mềm SyncDroid giúp chuyển đổi file từ Android sang máy tính

Nhờ vào việc sử dụng phần mềm này mà chúng ta có thể khôi phục cũng như bảo vệ được dữ liệu một cách tốt nhất. Không lo bị mất, không lo bị đầy dung lượng, bộ nhớ trên điện thoại.

Ưu điểm của phần mềm này là có thể sử dụng miễn phí, có giao diện đơn giản nên rất dễ sử dụng. Các mục trong ứng dụng này khá nhiều nhằm cung cấp các tiện ích đa dạng cho người dùng sử dụng.

2. Phần mềm Wondershare Tunesgo

Phần mềm Wondershare Tunesgo có đôi chút khác biệt so với phần mềm khác nhưng đó là nét riêng thu hút người dùng. Với khả năng sao lưu giữ liệu và chuyển đổi không chỉ từ điện thoại Android sang máy tính mà còn có thể thực hiện từ IOS sang Android qua hỗ trợ của máy tính. Giờ đây, việc chuyển đổi dữ liệu dường như là không biên giới.

Việc chuyển đổi dữ liệu dường như là không biên giới

Chúng ta có thể chuyển đổi, sao lưu các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, video, nhạc, ảnh chụp…  Nhờ vào việc sử dụng các tính năng hữu ích. Đặc biệt phải kể đến tính năng phát hiện trùng lọc để loại bỏ đi các file trùng hạn chế làm tốn dung lượng, tiết kiệm bộ nhớ tốt hơn.

3. Sử dụng phần mềm Wondershare Mobilego

Thêm một phần mềm có khả năng chuyển đổi file từ Android sang máy tính nữa cho người dùng lựa chọn. Với phần mềm này, chúng ta có thể sao lưu nhiều dữ liệu từ điện thoại sang máy tính một cách nhanh chóng và đa dạng. Các dữ liệu như video, hình ảnh, file nhạc, file office đều có thể chuyển đổi được dễ dàng nhờ ứng dụng này.

Tính năng của ứng dụng này rất đa dạng và ưu việt. Chúng ta có thể kể đến khả năng cài đặt ứng dụng bằng file apk để có thể tiến hành gửi và nhận tin nhắn ngay trên chính máy tính. Đây quả là một trong những tính năng thú vị và đặc biệt. Ngoài ra, còn phải kể đến tính năng nhập và xuất email trên Outlook rất tiện lợi.

Việc sử dụng ứng dụng này cần phải có một kết nối từ điện thoại với máy tính thông qua cổng USB hoặc wifi. Ứng dụng này có thể thực hiện sao lưu được với hầu hết các dòng điện thoại phổ biến được sử dụng hiện nay như: Samsung, LG, HTC, Motorola, sony, …. Cùng với đó là việc sử dụng các phiên bản máy tính từ windows Xp trở nên đến windows 10. Các thiết bị android phải là đời từ 2.0 đến 6.0

4. Lựa chọn sử dụng chuyển đổi file từ Android sang máy tính với phần mềm Mobiledit

Phần mềm Mobiledit được biết đến với khả năng chuyển đổi file dữ liệu từ điện thoại sang máy tính tuyệt vời. Với ưu điểm là giao diện được thiết kế rất thân thiện với người dùng nên nhiều người có thể sử dụng được. Vì vậy, những người không am hiểu nắm về công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Phần mềm Mobiledit được biết đến với khả năng chuyển đổi file dữ liệu từ điện thoại sang máy tính tuyệt vời

Các tính năng trên phần mềm này được thiết kế hết sức khoa học. Người dùng khi sử dụng sẽ không lo bị rối mắt mà trái lại rất thông minh, tiện ích để sử dụng. Thêm vào đó là các ứng dụng về phát hiện thông minh như trùng lọc giúp cho người dùng có thể xóa bớt đi các tin tức không phù hợp. Nhờ đó có thể tiết kiệm được dung lượng lưu trữ tốt hơn.

5. Phần mềm AirDroid giúp chuyển đổi file từ điện thoại lên máy tính

Đây là phần mềm được nhiều người biết đến từ lâu. Phần mềm này đã và đang phát triển rất mạnh mẽ và được nhiều người đánh giá cao trong khả năng chuyển đổi file từ điện thoại lên máy tính. Bạn cũng có thể dùng để truy cập và quản lý điện thoại hoặc máy tính bảng sang các hệ điều hành trên máy tính một cách dễ dàng và miễn phí. 

Đặc biệt, phần mềm này có thể thực hiện gửi và nhận tin nhắn ngay cả trên máy tính, thực hiện đồng bộ các thông báo một cách nhanh chóng. Việc xem và chỉnh sửa danh bạ cũng có thể thực hiện trên máy tính thông qua phần mềm này. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các loại phần mềm giúp chuyển đổi file từ Android sang máy tính. Các loại phần mềm này rất hữu ích cho người dùng. Chúng ta có thể lưu giữ, sao chép thông tin một cách dễ dàng, không lo bị mất trên điện thoại rất tiện lợi. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn một trong các loại trên. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here