Download Microsoft Office 2016 Chạy mượt mà nhất

0
9748
Download-microsoft-office-2016
Download Microsoft Office 2016 Chạy mượt mà nhất

Download Microsoft Office 2016 Chạy mượt mà nhất là một trong những bước không thể thiếu khi cài đặt máy tính. Office 2016 là bộ ứng dụng hỗ trợ tốt nhất trong công việc vì có nhiều ứng dụng cần thiết như: Word, Excel hoặc PowerPoint. Hiện bộ ứng dụng này đã được nâng cấp nhiều tính năng mới, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Download Microsoft Office 2016 chạy mượt mà nhất luôn là công việc cần thiết khi cài đặt Windows. Vì nó bao gồm tất cả các ứng dụng hỗ trợ soạn thảo, tính toán và chia sẻ tài liệu cần thiết cho người dùng. Hiện phiên bản mới nhất 2016, được người tiêu dùng đánh giá cao nhất vì nhiều tính năng mới được cập nhật giúp mang đến hiệu quả công việc cao cho người dùng. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết về những điểm mới trong bản Microsoft Office 2016 này.

Giới thiệu chi tiết về Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng phiên bản mới nhất của Microsoft nó hỗ trợ chính trên hệ điều hành Windows. Phiên bản này được đánh giá cao bởi được cập nhật nhiều tính năng mới hiện đại trong tất cả ứng dụng như: Word, Exel, OneNote, Outlook,… Bộ ứng dụng này đáp ứng những yêu cầu của người dùng về soạn thảo văn bản, bảng tính, chia sẻ tài liệu với giao diện mới nhất, phù hợp và hiện đại hơn.

Phiên bản mới nâng cấp này đã được cải tiến hơn về giao diện cho nhiều ứng dụng, dẫn đến không chỉ tương thích cho mỗi Windows. Office 2016 còn được hỗ trợ cho hệ điều hành Android và iOS, giúp người dùng sễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ công việc mọi lúc mọi nơi tốt nhất cho người dùng.
Những tính năng mới và nổi bật của bộ ứng dụng Microsoft Office 2016

Download-microsoft-office-2016
Download Microsoft Office 2016 Chạy mượt mà nhất

Ngoài cập nhật những tính năng cũ tốt hơn, hiện đại hơn phục vụ cho quá trình soạn thảo văn bản, bảng tính… Phiên bản mới này còn được cải tiến thêm nhiều tính năng khác hiện đại hơn, hữu ích hơn cho người dùng.

  • Hỗ trợ chia sẻ tài liệu trực tuyến: tính năng này giúp xem và điều chỉnh nội dung trên Word, PowerPoint và OneNote. Về phần lịch sử phiên bản đã được cải thiện hơn để người dùng có thế chụp màn hình, khi tài liệu đã và đang trong quá trình chỉnh sửa.
  • Chia sẻ file dễ dàng hơn với Outlook: giúp tài liệu được chia sẻ nhanh chóng qua cú click chuột, hoặc bạn chỉ cần sử dụng tính năng đính kèm file từ OneDrive. Tính năng này sẽ tự động cấu hình những quyền cho phép mà người dùng không phải thoát Outlook.
  • Phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau: với phiên bản mới được nâng cấp,bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về các thiết bị có hệ điều hành khác nhau như Android và iOS. Với giao diện mới đẹp và dễ sử dụng hơn giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, sọan thảo làm việc trên ứng dụng Office 2016 ở tất cả các thiết bị từ PC đến điện thoại.

Với phiên bản Office 2016, bạn chắn chắn sẽ hài lòng với những trải nghiệm mới, chuyên nghiệp hơn. Phiên bản này đã khắc phục được những khuyết điểm mang lại cho người dùng những tính năng được nâng cấp, dễ sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng trên mọi quốc gia.

Download Microsoft Office 2016

Tên phần mềm: Office 2016
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2016
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.office.com


Download x86 and x64 MAC

Dự phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here