Link Tải Office 365 Miễn Phí… Link Gốc Từ Microsoft

1
7571
Office 365 được phát hành ra đúng như tên gọi của nó. Nó là một công cụ không thể thiếu cho công việc của bạn, có mặt mọi lúc mọi nơi 365 ngày. Trong bài viết sau đây, Phanmemz sẽ giới thiệu về Office 365 và các tính năng của bộ ứng dụng này. Chia sẻ cho các bạn link tải Office 365 miễn phí link gốc từ Microsoft. Giúp bạn sử dụng full miễn phí nó.

OFFICE 365 LÀ GÌ?

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng của hãng phần mềm Microsoft dựa trên công nghệ đám mây (cloud). Bạn chỉ cần cài đặt lên máy, sử dụng trực tiếp trên cloud và đi bất cứ nới đâu cũng có thể làm việc trên nó được.
Office 365 này tích hợp tất cả các phần mềm văn phòng thông dụng như Word, Excel, PowerPoint, Publisher, OneNote, Outlook, Access và Sway của Microsoft vào dịch vụ đám mây. Nó thích hợp cho các doanh nghiệp, trường học… cần đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp của Office 365.
Sử dụng Office 365 thích hợp làm việc nhóm, quản lý công việc. Giúp bạn chia sẻ, kết nối với mọi người dễ dàng hơp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài tính năng mới nhất của Office 365 mà bạn đang sở hữu.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA OFFICE 365

API Đồ Thị Của Microsoft Office 365

API đồ thị của Microsoft để kết nối người dùng sử dụng đồ thị một cách thông minh, với việc sử dụng nhiều tài nguyên sẵn có. Địa chỉ website đồ thị Microsoft: https://graph.microsoft.com 

Ghi Chú (OneNote) Kết Hợp Lịch

Office 365 cung cấp cho bạn chức năng tạo các ghi chú (OneNote). Ứng dụng này rất cần cho bạn vì đây là công việc diễn ra thường xuyên nếu bạn đang thực hiện công việc của mình. Bạn cần ghi chú lại những việc cần làm hoặc đã làm để vì không thể nhớ hết mọi thứ. Khi ghi nhớ nó bạn có thể đặt lịch cho những ghi chú đó một các dễ dàng.

Tự Động Hóa Với Microsoft Power

Bạn cần một quy trình làm việc chuẩn? Microsoft Power Automate dễ dàng giúp bạn tạo các quy trình đó một cách tự động. Bạn có thể kết nối với IM, Email qua Flow, sao chép file, đồng bộ hóa file, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu… Truy cập website Microsoft Flow ngay bây giờ để sử dụng chức năng tự động hóa chuyên nghiệp này.

Chuyển Đổi Chữ Viết Tay Thành Văn Bản Hoặc Thành Bản Vẽ

Chức năng này giúp bạn tự động điều chỉnh các nét chữ tay thành chữ đánh máy một cách dễ dàng trên OneNote. Nếu OneNote đoán sai các chữ này thì bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng công cụ Lasso để chỉnh nó. Bạn chỉ cần chọn công cụ Lasso, khoanh lại khu vực cần chỉnh sửa rồi sửa nó hoặc dùng nhiều tùy chọn của Ink Ink hay Math Math để thay đổi nét vẽ không ưng ý thành số hay văn bản bạn muốn.

Sử Dụng Chuột Máy Tính Như Một Con Trỏ Laser.

Sử dụng PowerPoint trên Office 365 là công cụ tạo ra các bài thuyết trình hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Nay lại có thêm tính năng biến con chuột của bạn thành con trỏ laser để giúp việc trình chiếu của bạn thành công hơn.

Tạo Các Biểu Mẫu Bằng Microsoft Forms

Office 365 được bổ sung công cụ mới đó là Microsoft Forms. Đây là công cụ giúp bạn tạo các biểu mẫu như: Câu hỏi, form đăng ký, khảo sát… Bạn có thể tạo các form để mời người tham gia bằng trình duyệt website. Ngoài ra nó còn có thể xuất dữ liệu sang Excel một cách dễ dàng.

Tích Hợp Tìm Kiếm Hình Ảnh Tự Động Trên Bing

Chế độ xem trước Sway được Microsoft ra mắt trong phiên bản Office 365 sẽ giúp bạn dễ dàng chèn hình trên cơ sở đề xuất hình ảnh một cách tự động trên trình tìm kiếm Bing. Sway được xem là công cụ trình bày đám mây tích hợp trình tìm kiếm hình ảnh Bing.

Chèn Tập Tin Bằng Liên Kết Thay Vì Dính Kèm

Ở phiên bản Office trước chúng ta thường su dụng Outlook viết thư và sử dụng dính kèm tập tin. Tuy nhiên ở Office 365 mọi dính kèm đều được đưa lên cloud và chèn liên kết. Bạn sẽ tải về nếu như các liên kết đó bạn có quyền để tải. Giống như các tập tin nặng bạn phải chèn lên Google Driver trong Gmail.

Tự Động Định Dạng Dữ Liệu Trong Excel Và Chỉnh Sửa Được File PDF

Tính năng Flash Fill trong Offce 365 Excel đã được thêm vào. Nó giúp bạn tự động định dạng lại dữ liệu một cách dễ dàng.

Nếu như các phiên bản Office trước đây, bạn sẽ không thể nào chỉnh sửa được file được nén kiểu định dạng .PDF thì bây giờ với Office 365 bạn đã có thể dễ dàng làm điều đó bằng các chuyển nó sang thành file Word. Với định dạng Word bạn có thể thoải mái chỉnh sửa theo ý muốn. Sau đó bạn có thể lưu lại với dạng Word.doc, docx hoặc chuyển lại thành PDF cũng được.

Microsoft MyAnalytics  Và Microsoft Planner (Kế hoạch)

Nếu tính năng Microsoft MyAnalytics giúp bạn đánh giá công việc của bạn hằng ngày, tìm ra các địa điểm hữu ích hay hỗ trợ bạn sử dụng thời gian một cách khoa học hơn thì Microsoft Planner lại giúp bạn làm việc nhóm tốt hơn. Kèm theo đó là các việc sắp xếp, tạo kế hoạch, phân công… một cách dễ dàng chuyên nghiệp nhất.

Làm Việc Nhóm (Microsoft Teams)

Thông qua Microsoft Teams có trong Office 365 sẽ giúp bạn làm việc nhóm thật hiệu quả. Bạn có thể đánh giá, nâng thành tích các nhóm. Với đầy đủ các công cụ quản trị nhóm như: nhắn tin, gửi văn bản, công cụ trò truyện, tích hợp các tài liệu Office lên nhóm. Ngoài ra Office 365 còn được tích hợp SharePoint và OneNote giúp bạn quản lý công việc thật dễ dàng. Tính năng nhóm trực tuyến cũng là điểm nhấn khi sử dụng Microsoft Teams.

Trò Truyện Bằng Skype Với Office 365

Skype đã quá nổi tiếng với việc trò truyện, họp, nhóm trực tuyến của Microsoft. Và bây giờ nó lại được tích hợp vào Office 365. Giúp bạn có thể sử dụng mọi thứ của Skype.

Đồ Thị, Biểu Đồ, Bảng PIVOT 

Các phiên bản Office trước đều có thể biến dữ liệu thành biểu đồ một cách tự động. Và Office 365 cũng vậy. Bạn có thể nhanh chóng tạo các biểu đồ dữ liệu thông qua phần mềm Excel trên Office 365.

Và còn rất nhiều các tính năng hấp dẫn nữa của Office 365 đợi bạn khám phá.

LINK TẢI VÀ  CÁCH CÀI ĐẶT ĐỂ SỬ DỤNG FULL CHỨC NĂNG CỦA OFFICE 365 

Link trang chủ của Microsoft (Tiếng Việt)

Link trang chủ của Microsoft (Tiếng Anh)

Để sử dụng bản full chức năng vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

Mọi thông tin về link hỏng, cài đặt… bạn vui lòng comment bằng facebook (nhớ check vào: Cùng đăng trên facebook (Also post on Facebook) để chúng tôi biết và trả lời). Thanks

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 365

Sau khi tải về từ link tải tại comment đầu tiên của chúng tôi bạn sẽ thấy được 2 file như hình bên dưới.

Một thư mục dùng để kích hoạt Office 365 và một file là image ổ đĩa ảo chứa file cài đặt của Microsoft Office 365

Bạn giải nén theo password bên dưới. Sau đó Mount ổ đĩa bằng các nhấp phải chuột vào file O365ProPlusRetail.img chọn Mount:

Sau đó bạn sẽ được một ổ đĩa bao gồm các file cài đặt như sau:

Click vào file Setup để cài đặt Office 365

Vậy là đã hoàn thành việc cài đặt.

Hướng dẫn cách kích hoạt sản phẩm

Trong thư mục cài đặt bạn sẽ thấy có thư mục như hình dưới. Chọn file và Run as Administrator như hình dưới.

Chọn phím L (Convert Office)

Chọn số 5 Office 365 (365 to Mondo)

Như vậy là bạn hoàn thành việc kiểm tra giấy phép Office. Tuy nhiên bạn cần làm thêm vài bước nữa để sử dụng vĩnh viễn.

Chọn phím O để kích hoạt

Chọn số 1 để kích hoạt Office

Nhớ máy tính của bạn phải kết nối Internet. Bấm phím T để kích hoạt.

Xuất hiện bảng dưới là đã kích hoạt thành công việc sử dụng 180 ngày.

Bạn tạo Task Scheduler để kích hoạt định kỳ hàng tuần. Bạn sẽ không cần phải kích hoạt tay. Chọn số 4.

Bấm phím T để tiếp tục việc sử dụng

Bấm phím 8 để thoát

Bấm phím bất kỳ để thoát

Vậy là hoàn thành việc sử dụng full các tính năng các phần mềm trong Office 365

Chúc các bạn thành công.

Để sử dụng bản full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here