Link Tải UltraISO Premium Full Chức Năng Mới Nhất

1
6186

TỔNG HỢP LINK TẢI ULTRALISO PREMIUM FULL CHỨC NĂNG MỚI NHẤT

UltraISO dùng để làm gì?

UltraISO là một ứng dụng dùng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các file .iso. Nó có thể trích xuất các file trong tập tin .iso. Ngoài ra nó có chức năng ghi đĩa CD, DVD hoặc tạo ra các đĩa khởi động hệ điều hành…

File .ISO là định dạng được sử dụng phổ biến, có rất nhiều phần mềm có thể truy suất dữ liệu từ nó. Tuy nhiên chỉ có phần mềm UltraISO là có nhiều tính năng và dễ dàng sử dụng nhất.

Một Số Tính Năng Của UltraISO

* Ghi đĩa CD – DVD dễ dàng

Chức năng ghi đĩa tuyệt vời của UltraISO Premium là một trong những tính năng tuyệt vời nhất khi sử dụng nó. Bạn có thể tạo ra nhiều đĩa CD, DVD, USB. Có thể chuyển đổi các file âm thanh WAV, thoải mái xem trước các bản nhạc và giao diện kéo thả dữ liệu dễ dàng, chuyên nghiệp.

Chỉnh Sửa Nội Dung Của File .ISO

Nghe tên phần mềm là bạn có thể hình dung được là UltraISO Premium có thể làm mọi thứ với file có định dạng .ISO. Bạn có thể thêm, bớt, thay đổi vị trí… các file trong file ISO bất kỳ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tạo Ổ Đĩa Ảo

UltraISO Premium hỗ trợ cho phép bạn gắn một file ISO vào một ổ đĩa ảo. Bạn có thể thấy trên menu của UltraISO hoặc nhấp phải chuột bên trong Explorer của Windows.

Tạo ổ đĩa ảo đơn giản
Tạo ổ đĩa ảo đơn giản

Lưu ý rằng phần mềm có khả năng tạo tối đa 08 ổ đĩa ảo. Nó được sắp xếp hợp lý để không ảnh hưởng đến ổ đĩa vật lý của bạn.

Tạo đĩa khởi động ALL-IN-ONE

Bạn có thể tạo một đĩa khởi động ALL-IN-ONE rất đơn giản. Nó sẽ hỗ trợ bạn tạo ra ổ đĩa ảo và quản lý các tập tin rất nhanh chóng và linh hoạt.

Tạo, Trích Xuất Và Chỉnh Sửa CD, DVD Âm Thanh

Đối với các CD, DVD Âm thanh, bạn có thể thực hiện sao lưu ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG…. Sau khi đã lưu, UltraISO Premium sẽ tạo một bản sao khác của đĩa một cách tự động mà chất lượng của nó không bị ảnh hưởng hay thay đổi gì. Còn việc trích xuất CD âm thanh thì quá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả các tập tin đến nơi cần lưu. Chúng sẽ tự động lưu lại dưới dạng âm thanh WAVE nhanh chóng.

Và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá nó.

LINK TẢI VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ULTRAISO PREMIUM FULL CHỨC NĂNG MỚI NHẤT

Trang chủ UltraISO: 

Download bản Trial:

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ULTRAISO PREMIUM

  • Sau khi tải về từ link trên comment đầu tiên của chúng tôi. Bạn sẽ thấy 2 file, bấm double vào file ultraiso_9703476.exe -> next

  • Chấp nhận chính sách và nhấn next

Để mặc định và nhấn Next

Chọn cả 3 tùy chọn theo mặc định và nhấn Next

Nhấn Install để cài đặt

Chờ vài giây để cài đặt và nhấn Finish để hoàn thành cài đặt

Sau khi nhấn Finish thì sẽ xuất hiện một bảng thông báo bản quyền. Bạn có thể dùng thử, đăng ký mua bản quyền online, hoặc nhập cdkey trong file tải về của chúng tôi để xử dụng full chức năng

Ở đây chúng ta chọn Enter Registration Code. Nhập tên đăng ký và cdkey trong file tải về

Nhấn OK và khởi động lại để hoàn thành việc đăng ký.

Giao diện sau khi cài đặt xong của UltraISO

Đã hoàn thành việc cài đặt UltraISO bản full. Chúc các bạn thành công

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

Mọi thông tin về link hỏng, cài đặt… bạn vui lòng comment bằng facebook (nhớ check vào: Cùng đăng trên facebook (Also post on Facebook) để chúng tôi biết và trả lời). Thanks

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here