Download Adobe Photoshop CC 2018 Ứng dụng sửa ảnh cực đẹp

0
6845
Download Adobe Photoshop CC 2018 Ứng dụng sửa ảnh cực đẹp
Download Adobe Photoshop CC 2018 Ứng dụng sửa ảnh cực đẹp

Phiên bản Photoshop CC 2018 là phiên bản mới nhất của hãng Adobe, phiên bản này mang đến cho người dùng giao diện mới cùng với nhiều tính năm mới được bổ sung. Để có thể tìm hiểu kĩ về phiên bản này các bạn hãy download Adobe Photoshop CC 2018 ứng dụng sửa ảnh cực đẹp để có thể tự tay chỉnh sửa những bức ảnh của mình.

Mỗi phiên bản Photoshop là một sự thay đổi và cải thiện các tính năng mới. Với phiên bản Photoshop 2018 là phiên bản mới nhất của hãng Adobe. Với phiên bản này người dùng sẽ được trải nghiệm một chương trình chỉnh sửa ảnh hiện đại nhất từ trước tới nay. Để có thể tự tay chỉnh sửa những bức ảnh của mình các bạn hãy download Adobe Photoshop CC 2018 ứng dụng sửa ảnh cực đẹp để khám phá các tính năng mới của nó.

Một số thông tin về phần mềm Photoshop CC 2018

Có thể nói phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc xử lý các hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Phần mềm của hãng Adobe phát triển đầu tiên vào năm 1988. Ngay từ khi ra mắt phần mềm đã được các chuyên gia đánh giá cao về sửa ảnh bitmap thậm chí nó được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Photoshop được biết đến ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh thì nó còn được sử dụng để thiết kế website, vẽ texture cho các chương trình 3D, vẽ các loại tranh khác… Đặc biệt phần mềm có khả năng tương thích với nhiều chương trình đồ họa khác nhau như Adobe IIlustrator, Premiere….

Phần mềm này được tập đoàn Adobe mua lại của anh em Knoll từ năm 1995 phát triển cho tới ngày nay. Nó được dùng phổ biến trên các quốc gia nên chúng có tới hơn 20 ngôn ngữ khác nhau phù hợp với từng đất nước.

Download Adobe Photoshop CC 2018 Ứng dụng sửa ảnh cực đẹp
Download Adobe Photoshop CC 2018 Ứng dụng sửa ảnh cực đẹp

Những tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop CC 2018

  • Artboard Tool

Đây là công cụ mới chỉ có ở phiên bản Photoshop CC nó giúp hỗ trợ thiết kế, bố trí đối tượng cho phù hợp với các loại kích thước màn hình từ điện thoại, máy tính bảng cho tới màn hình laptop. Đây là công cụ được cho là hữu ích với những người chuyên về lĩnh vực thiết kế web hoặc làm đồ họa cho game.

  • Export nhiều file png cùng lúc

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích để có thể xuất tất cả các file dưới định dạng png ra cùng lúc. Tính năng này thuận lợi cho những người thường xuyên phải cắt ảnh để lưu dưới dạng png.

  • Hỗ trợ tìm stock nhanh từ library

Với phiên bản Adobe photoshop CC 2018 thì bạn có thể mua được rất nhiều các stock đẹp để trong thư viện của bạn. Bất cứ khi nào thích bạn có thể lấy ra dùng. Photoshop CC sẽ cung cấp cho bạn khối lượng lưu trữ lớn khi sử dụng tài khoản và trả tiền.

  • Hỗ trợ việc phục chế ảnh tốt và nhanh hơn

Những công cụ giúp phục chế ảnh như Healing Brush, Spot Healing, Patch Image được cải tiến nhiều so với những phiên bản trước. Sử dụng các công cụ này sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn.

  • Chức năng Glyph Pannel

Đây được coi là chức năng mới của phiên bản photoshop CC, nó giúp bạn tương tác với các file Ai được tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc thiết kế được hiệu quả hơn.

  • Thêm tính năng Resampling Method

Tính năng này giúp cho bạn có thể phóng to ảnh mà không bị vỡ ảnh. Thông thường với những phiên bản cũ khi phóng to ảnh thì ảnh thường sẽ vỡ nhưng với phiên bản này bạn có thể phóng to tùy ý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Vì thế tạo thuận lợi cho bạn chỉnh sửa ảnh một cách chính xác hơn. Bên cạnh đó nó giúp ích rất nhiều trong việc in ảnh.

  • Camera Shake Reduction được cải thiện

Tính năng này được cải thiện giúp cho việc khôi phục độ sắc nét cho bức ảnh bị nhòe hiệu quả hơn rất nhiều. Các hình ảnh tại website www.casino-tructuyen.com đều được xử lí bởi Adobe Photoshop CC 2018.

Trên đó là những thông tin về phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 và những tính năng nổi bật của chúng. Bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa ảnh hoặc tự tạo ra những hình ảnh yêu thích của mình bằng cách download Adobe Photoshop CC 2018 Ứng dụng sửa ảnh cực đẹp để có thể tạo ra những bức ảnh mang phong cách riêng của bạn.

Download Adobe Photoshop CC 2018

Tên phần mềm: Photoshop CC 2018
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: CC 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.adobe.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here