Download AutoCAD 2010 – Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D

0
6761
Download AutoCAD 2010 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D
Download AutoCAD 2010 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D

Download AutoCAD 2010 – Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa đang được rất nhiều người sử dụng. AutoCAD 2010 được viết dựa trên người đàn em phiên bản 2009 với nhiều tính năng mới. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về phần mềm này.

Giới thiệu AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 là sản phẩm của hãng AutoDesk một trong những công ty hang đầu của Mỹ chuyên thiết kế các phần mềm 2D, 3D để phục vụ cho các ngành mỹ thuật, kiến trúc, truyền thông.
Sau một thời gian ra mắt AutoCad 2010 được phần lớn người dung đánh giá là khởi động nhanh. Đặc biệt về phần giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng.

 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D
Download AutoCAD 2010 – Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D

Tính năng của AutoCAD 2010

  • Khả năng tùy biến cao

Một trong những tính năng mới được cải thiện ở Autocad 2010 so với người đàn em đó là khả năng tùy biến cao. Tức lầ phần giao diện sẽ được hiển thị những tính năng người dung thường xuyên sử dụng nhất. Đặc biệt với Autocad 2010 này người dung có thể thiết kế từng lớp do đó rất phù hợp với những người bắt đầu học thiết kế.

  • Chữ ký kỹ thuật số được hỗ trợ

Tính năng này giúp cho người dùng đăng nhập vào các bản vẽ, tài liệu để kiểm tra xem có sự thay đổi nào sau lần cuối cùng thực hiện tài liệu. Tính năng này giúp người dùng lưu chữ các fille thiết kế an toàn hơn.
Tăng cường chức năng đánh dấu

Với Autocad 2010 người dùng có thể đánh dấu các quá trình sửa chữa đơn giản hơn với các công cụ mới như: Gạch chấm (dotted), gạch ngang (dashed)…

  • Định vị và tìm kiếm các dữ liệu thiết kế dễ dàng

Trong quá trình sử dụng Autocad 2010 giúp cho người dùng dễ dàng định vị và tìm kiếm các dữ liệu thiết kế.
Chính nhờ vậy mà giờ đây người dùng sẽ tìm kiếm từng thành phần nhỏ trong một bản thiết kế phức tạp dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Hỗ trợ người dùng sử dụng các tập tin pdf và dwg

Nếu như ở các phiên bản trước, nếu người dùng muốn xuất định dạng của tài liệu thiết kế từ cad thành file pdf phải cài thêm phần mềm hỗ trợ. Thì giờ đây với phần mềm thiết kế đồ họa 2d,3d này bạn sẽ không phải cài thêm bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào. Bởi AutoCad 2010 có thể trèn các tập tin định dạng pdf trực tiếp vào.
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn phần mềm Download AutoCAD 2010 – Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn học thiết kế thì đây chính là sự lực chọn lý tưởng dành cho bạn.

Download AutoCAD 2010

Tên phần mềm: AutoCAD
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2010
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.autodesk.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here