Download Avast Free Antivirus – Quét, diệt Virus bảo vệ máy tính

0
6373
Download Avast Free Antivirus - Quét, diệt Virus bảo vệ máy tính
Download Avast Free Antivirus - Quét, diệt Virus bảo vệ máy tính

Download Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus đến từ thương hiệu Avast nổi tiếng thế giới. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng vô cùng thông minh, tìm virus nhanh hơn, tự động hóa theo thiết lập của người dùng, giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Giới thiệu Avast Free Antivirus

Download Avast Free Antivirus là một phần mềm tập trung chính vào việc bảo vệ an toàn cho máy tính của người dùng. Các phiên bản mới của phần mềm này đều được đánh giá là nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu suất cao hơn.

Avast Free Antivirus có khả năng quét các vấn đề liên quan đến bảo mật và hiệu suất máy tính và cũng tìm ra cách khắc phục sự cố ngay cho bạn. Phần mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi được gửi đến máy của bạn.

Đồng thời phần mềm này cũng có khả năng tìm ra các mối đe dọa về bảo mật trên máy tính sau đó yêu cầu người dùng phải nhanh chóng giải quyết.

Download Avast Free Antivirus - Quét, diệt Virus bảo vệ máy tính
Download Avast Free Antivirus – Quét, diệt Virus bảo vệ máy tính

Tính năng nổi bật Avast Free Antivirus

  • Tích hợp các công cụ quét và tiêu diệt virus

Đây là một phần mềm thông minh có đầy đủ các công cụ quét, tìm và tiêu diệt các loại virus trước khi chúng tấn công vào máy tính của bạn. Download Avast có thể nhanh chóng phát hiện ra những lỗ hổng bảo mật, loại bỏ những plugin gây phiền phức cho người dùng.

  • Hỗ trợ lưu các mật khẩu trực tuyến

Phần mềm này có hỗ trợ lưu lại mật khẩu của các tài khoản trực tuyến của bạn, giúp dọn dẹp trình duyệt, loại bỏ các tiện ích không cần thiết từ đó giúp quá trình sử dụng máy tính được hiệu quả hơn, năng suất hơn.

  • Tính năng hiển thị tổng quan các phần mềm đã lỗi thời

Khi sử dụng download Avast, bạn có thể theo dõi được các phần mềm đã lỗi thời trên máy tính của mình. Từ đó, bạn có thể gỡ bỏ những chương trình không cần thiết để giải phóng ổ cứng.

  • Tính năng diệt virus hiệu quả

Chức năng tiêu diệt virus của download Avast trên hệ thống cũng được tối ưu hiệu quả, các công cụ quét có thể làm tỉ mỉ từng tập tin một. Đồng thời phần mềm này cũng có chức năng quét nâng cao để bảo vệ máy tính của bạn.

  • Công nghệ đám mây

Công nghệ này dựa vào các thông tin được cập nhật liên tục ở máy chủ để giúp người dùng có thể ngăn chặn kịp thời những mối nguy hại cho máy tính của bạn.

Có thể nói rằng download Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất, tích hợp nhiều tính năng nhất hiện nay. Số lượng người dùng phần mềm cũng ngày càng tăng lên theo thời gian cũng chứng minh hiệu quả của chúng.

Download Avast Free Antivirus

Tên phần mềm: Avast Free Antivirus
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 5.7MB
Loại: Install
Trang chủ: www.avast.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here