Download BitDefender Antivirus Plus – Diệt Virus an toàn tuyệt đối

0
6417
Download BitDefender Antivirus Plus - Diệt Virus an toàn tuyệt đối
Download BitDefender Antivirus Plus - Diệt Virus an toàn tuyệt đối

Download BitDefender Antivirus Plus, Virus là một trong những kẻ thù số một của người dùng máy tính, không chỉ khiến cho máy bị chậm, Virus còn đồng thời phá hủy các chức năng của máy. Tuy nhiên, với BitDefender Antivirus Plus, chúng ta có thể dễ dàng diệt virus nhanh chóng để bảo vệ cho máy tính trong suốt quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu trong bài sau.

Giới thiệu BitDefender Antivirus Plus

BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus và các yếu tố gây hại cho máy tính hàng đầu được sản xuất bởi công ty phần mềm BitDefender. Phần mềm được thiết kế với nhiều ngôn ngữ khác nhau, phổ biến nhất là tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sử dụng.

So với các phiên bản diệt virus trước đó, phiên bản BitDefender Antivirus Plus phiên bản 2020 được xem là có nhiều cải tiến rõ rệt, hỗ trợ người sử dụng dễ dàng hơn. Theo đó, một loạt các tính năng như công nghệ chống mã độc hay công nghệ bảo mật chất lượng cao đều được tích hợp.

BitDefender plus - Phần mềm diệt virus hữu dụng dành cho bạn
BitDefender plus – Phần mềm diệt virus hữu dụng dành cho bạn

Công dụng BitDefender Antivirus Plus

Với thiết kế giao diện dễ sử dụng lại thân thiện với người dùng, phần mềm được coi là giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến Virus máy tính. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bảo vệ dữ liệu của bạn đồng thời cảnh báo những địa chỉ liên kết có nguy cơ mang virus.

  • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu

Hầu hết các loại máy bị nhiễm virus đều dẫn đến nguy cơ gây hại cho dữ liệu. Với BitDefender Antivirus Plus, dữ liệu trong máy sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn khi loại bỏ nhanh chóng và ngăn ngừa sự xâm nhập của các virus gây hại. Chỉ trong vài phút quét dữ liệu, tất cả virus đều sẽ được loại trừ hoàn toàn.

  • Cảnh báo những địa chỉ gây hại

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây virus là truy cập những địa chỉ đen, có hại cho máy. BitDefender ngăn ngừa virus tận gốc khi cảnh báo ngay lập tức cho người sử dụng trước khi truy cập websit và cho phép lựa chọn có tiếp tục đi đến trang web đó hay không.

  • Báo cáo hoạt động định kì

Phần mềm được tích hợp chức năng báo cáo hoạt động định kì, theo đó danh sách các website gây hại cũng như hoạt động diệt, số lần cảnh báo và quét dữ liệu bảo vệ sẽ được thông báo. Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ đưa những lời khuyên sử dụng để bạn có thể có trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

BitDefender Antivirus thực sự là một phần mềm chất lượng đáng được sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo về sự tấn công của virus gây hại đối với máy tính của mình.

Download BitDefender Antivirus Plus

Tên phần mềm: BitDefender Antivirus Plus
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2020
Dung lượng: 213.1 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.bitdefender.com


Download
Tên phần mềm: Link dự phòng
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2020
Dung lượng: 11.5 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.bitdefender.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here