Download CCleaner 5.42 – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

0
7345
Download CCleaner 5.42 - Dọn dẹp và tăng tốc máy tính
Download CCleaner 5.42 - Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

Download CCleaner 5.42 – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính đang được mọi người rất ưa chuộng. Nó có chế độ quét thông minh và cực sâu nên có thể loại bỏ được các tập tin rác trong hệ thống, hỗ trợ xóa các dữ liệu trình duyệt để trả lại không gian lưu chữ giúp máy tính chạy nhanh hơn.

Ccleaner được mọi người biết đến là một trong những công cụ dọn dẹp, tăng tốc máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này có chế độ quét thông minh và cực sâu nên có thể loại bỏ được các tập tin rác trong hệ thống. Ngoài ra nó còn giúp xóa các dữ liệu trình duyệt để trả lại không gian lưu chữ giúp máy tính chạy nhanh hơn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về công cụ Download CCleaner 5.42 – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính ưu việt này.

Giới thiệu chung về công cụ CCleaner 5.42

Ccleaner là một phần mềm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng xóa các tệp tin rác, dữ liệu trình duyệt giúp cho máy tính có không gian lưu trữ thoải mái. Phần mềm này do Piriform – công ty phần mềm của Anh phát triển các phần mềm quen thuộc như: Recuva, Speccy, Defraggler cho hệ điều hành Microsoft Windows.

Download CCleaner 5.42 - Dọn dẹp và tăng tốc máy tính
Download CCleaner 5.42 – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

Công cụ dọn dẹp này có tới 47 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt, chính vì thế mà theo công ty chủ quản Piriform tuyên bố nó đã đã được tải xuống hơn 700 triệu lượt từ trang chủ của công ty tính đến tháng 7 năm 2011.
Những tính năng nổi bật của CCleaner 5.42 – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

Sở dĩ sở hữu những con số khổng lồ về lượt tải xuống đó là nó có những tính năng nổi bật như:

  • Ccleaner sở hữu giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, các tính năng được nhà thiết kế phân chia rất khoa học và rõ ràng
  • Ứng dụng của mỗi nhóm có các tùy chọn chi tiết để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.
  • Hỗ trợ dọn dẹp trên mọi trình duyệt phổ biến hiện nay như: Firefox, Google Chrome, Opera, Safari và rất nhiều các trình duyệt hỗ trợ khác…
  • CCleaner giúp người dùng dễ dàng xóa các tệp tin thừa được tạo ra bởi Internet Explorer
  • CCleaner hỗ trợ người dùng loại bỏ tất các các tiệp tin lịch sử, văn bản, lịch sử ghi nhớ các kí tự, siêu văn bản và tệp tin index.dat.
  • Ngoài ra, Ccleaner còn hỗ trợ loại bỏ file tạm thời của bên thứ ba như: eMule, WinRAR, Adobe Acrobat, Microsoft Office, Google Toolbar…
  • Hỗ trợ loại bỏ các ứng dụng ngay trong công cụ với những thao tác vô cùng đơn giản.
    Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính CCleaner 5.42. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn khi muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính của mình.

Download CCleaner 5.42

Tên phần mềm: CCleaner
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 5.42
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.ccleaner.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here