Download CorelDRAW Graphics Suite X8 Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

0
5958
Download CorelDRAW Graphics Suite X8 Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Download CorelDRAW Graphics Suite X8 Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X8 được biết đến là phần mềm dùng để thiết kế đồ họa. Với những tính năng vượt trội hiện phần mềm này được rất nhiều người dùng và đem lại cho họ những sản phẩm thiết kế rất đẹp mắt và hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay download CorelDRAW Graphics Suite X8 – Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tự mình trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chúng.

CorelDRAW được biết đến là một phần mềm đồ họa biên tập được phát triển bởi Corel Corporation ở Canada. Phiên bản X8 là phiên bản mới nhất của phần mềm này, nó cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu thiết kế, mô hình đẹp giúp cho bạn có thể tạo ra các mẫu thiết kế với chất lượng chuyên nghiệp nhất. Để có thể tìm hiểu tính năng của phần mềm các bạn hãy download CorelDRAW Graphics Suite X8 – Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Một số thông tin CorelDRAW Graphics Suite X8

CorelDRAW Graphics Suite X8 là phiên bản mới nhất của Corel Corporation và được ra mắt vào năm 2016. Phiên bản này có đặc điểm nổi bật đó chính là tương thích với Windows 10 hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K và có tính năng quản lý font.

CorelDRAW Graphics Suite X8 có thêm nhiều tính năng tuyệt vời, nó cung cấp một bộ sưu tập mới gồm 7 ứng dụng mạnh mẽ phục vụ mọi nhu cầu, sáng tạo của bạn. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với những tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Download CorelDRAW Graphics Suite X8 Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Download CorelDRAW Graphics Suite X8 Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Những tính năng chính của phần mềm

 • Phần mềm có khả năng tương thích cho các hệ điều hành mới nhất của Windows như : Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.
 • Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ đa màn hình, 4K, Real-Time Stylus giúp làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Corel Font Manager: Phiên bản này giúp khám phá, xử lý và tổ chức các phông chữ một cách chuyên nghiệp. Sẽ đem đến cho bạn những thiết kế quảng cáo ấn tượng và sắc nét.
 • Tính năng sao chép đoạn đường cong được nhân bản. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ đa lõi giúp làm việc nhanh hơn và thông minh hơn khi sửa nhiều tệp tin lớn cùng lúc.
 • Phần mềm còn tạo các công cụ tự động hóa của riêng bạn. Nó giúp bạn khám phá nhiều tài nguyên hữu ích kể cả những tham chiếu API.
 • Tính năng Gaussian Blur được cải tiến rõ rệt, bạn có thể điều chỉnh mức độ đổ bóng tại các cạnh của đối tượng. Chính vì thế mà bạn có thể kiểm soát khoảng cách và kích thước của các đối tượng.
 • CorelDRAW Graphics Suite X8 sẽ giúp bạn quản lý những dự án phức tạp một cách dễ dàng nhất bằng cách dùng Hide and Show Objects để ẩn các đối tượng riêng rẽ hoặc ẩn từng nhóm đối tượng theo yêu cầu của bạn.
 • Công cụ Healing Clone của phiên bản này cũng sẽ giúp loại bỏ những chi tiết không hoàn hảo bằng cách làm mờ chúng với màu sắc và kết cấu xung quanh. Đặc biệt bạn có thể tùy biến không gian làm việc theo ý thích của mình.
 • Đặc biệt phiên bản X8 giúp bạn tạo ra một biểu ngữ từ một trang hoặc từ các đối tượng được chọn trên trang.
  Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp cho các bạn có kiến thức sơ bộ về phần mềm này. Bạn có thể download phần mềm về để tự trải nghiệm và khám phá thêm những tính năng của chúng.

Download CorelDRAW Graphics Suite X8

Tên phần mềm: CorelDRAW x8
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: x8
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.coreldraw.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here