Download Foxit Reader 9.1.0 – Đọc, chỉnh sửa File PDF miễn phí

0
7717
Download Foxit Reader 9.1.0 - Đọc, chỉnh sửa File PDF miễn phí
Download Foxit Reader 9.1.0 - Đọc, chỉnh sửa File PDF miễn phí

Foxit Reader 9.1.0 là gì? Phần mềm này đem lại những tiện ích gì cho người sử dụng? Được biết đây là phần mềm giúp người dùng đọc tài liệu file PDF một cách dễ dàng nhất. Vậy với phiên bản ứng dụng mới thì có những tính năng nổi bật nào hay không? Cùng tìm hiểu qua vài thông tin sau nhé.

Foxit Reader 9.1.0 được biết đến là một ứng dụng phổ biến giúp người dùng đọc phần mềm PDF một cách dễ dàng. Với cập nhật ứng dụng phiên bản mới đem lại cho người dùng thêm nhiều tiện ích hơn. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này cùng cách thức download thì các bạn hãy cùng tham khảo qua vài thông tin sau đây nhé.

Foxit Reader 9.1.0 là gì?

Foxit Reader được biết đến là ứng dụng giúp bạn đọc các file PDF một cách dễ dàng. Đây là một phần mềm thuộc công ty Foxit Software. Phần mềm này được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi vì rất tiện lợi trong việc đọc tài liệu. Bạn có thể cài phần mềm vào máy tính hay điện thoại đều được.

Ứng dụng Foxit Reader được hỗ trợ bởi các hệ điều hành: Windows, Windows Mobile, U3, Linux, Symbian, Embedded Linux. Và phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh là chủ yếu. Bạn có thể tìm chọn tải phần mềm tại các trang web phần mềm chất lượng.

Download Foxit Reader 9.1.0 - Đọc, chỉnh sửa File PDF miễn phí
Download Foxit Reader 9.1.0 – Đọc, chỉnh sửa File PDF miễn phí

Các tính năng nổi bật của Foxit Reader 9.1.0 là gì?

Cùng tìm hiểu qua các tính năng nổi bật của Foxit Reader 9.1.0. Qua đó bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nhiều người chọn tải ứng dụng này đến vậy.

  • Giao diện mới của Foxit Reader có phần đơn giản và dễ nhìn hơn nhiều. Như vậy người dùng cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn với phần mềm này nữa.
  • Tính năng mới của ứng dụng đó là bạn có thể sử dụng nó để đọc file PDF một cách dễ dàng. Hơn thế nữa là bạn có thể đọc được các bình luận của file tài liệu đó nữa.
  • Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt để tạm thời che đi các hình ảnh hay các phần không liên quan. Qua đó bạn có thể tập trung vào phần nội dung quan trọng để đọc hiểu.
  • Với phiên bản mới của Foxit Reader có thêm vài tính năng mới sửa, xóa, thêm nội dung, thay đổi font chữ, thay đổi màu hay khoảng cách và vị trí của một đoạn văn nào đó dễ dàng.
  • Người dùng còn được phép chèn thêm hình ảnh, nhúng các đoạn video hay thêm bất cứ tài liệu đính kèm, ghi chú nào vào tài liệu đang đọc.
  • Tính năng bảo mật dữ liệu tuyệt vời với việc thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài liệu đó.
  • Người dùng có thể thực hiện đọc, xem, tạo mới các file PDF dễ dàng theo ý của mình.

Trên đây chính là những tính năng nổi bật của phần mềm này. Bạn có thể tìm hiểu thêm và tham khảo qua các địa chỉ download phần mềm chất lượng để tải về nhé. Nên chú ý chọn phần mềm mới với nhiều tính năng tốt để đem lại các tiện ích cho việc sử dụng sau này.

Download Foxit Reader 9.1.0

Tên phần mềm: Foxit Reader
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.foxitsoftware.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here