Download Kaspersky AntiVirus – Diệt Virus phổ biến nhất

0
6050
Download Kaspersky AntiVirus - Diệt Virus phổ biến nhất
Download Kaspersky AntiVirus - Diệt Virus phổ biến nhất

Download Kaspersky AntiVirus – Diệt Virus phổ biến nhất là phần mềm được người dùng đánh giá khá cao về khả năng bảo vệ máy tính liên tục trong thời gian hoạt động.

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng, Virus trong máy tính là hoàn toàn bịa đặt và không có thật. Thế nhưng, bạn đã bao giờ thắc mắc, tại sao mình có thể copy sang USB bình thường nhưng khi đưa cho đồng nghiệp thì không mở được. Chắc chắn, trong máy tính bạn đã bị Virus xâm nhập, đây cũng chính là lúc bạn nên Download phần mềm Kaspersky AntiVirus – Diệt Virus phổ biến nhất rồi đó!

Download Norton AntiVirus - Diệt Virus hiệu quả
Download Norton AntiVirus – Diệt Virus hiệu quả

Giới thiệu Kaspersky AntiVirus

Kaspersky AntiVirus là một phần mềm giúp diệt Virus phổ biến nhất hiện nay, do hãng Kaspersky sản xuất. Phần mềm này giúp cảnh báo Virus xâm nhập, chủ động bảo vệ các mối đe dọa trên internet khi bạn truy cập thường xuyên, đồng thời còn giúp bạn tiêu diệt kịp thời các loại Virus. Chính vì thế, Kaspersky AntiVirus rất thích hợp khi bạn dùng để bảo vệ máy tính và tiêu diệt Virus triệt để.

Tính năng Kaspersky AntiVirus

Bạn sẽ phải bỏ ra 180.000 đồng/1PC/1 năm khi sử dụng phần mềm download Kaspersky AntiVirus. Thế nhưng, phần mềm diệt Virus trứ danh này có rất nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ tối da người dùng như:

  • Khi bạn truy cập vào một file hay một website chứa nội dung độc hại, không an toàn, phần mềm này sẽ đưa ra lời cảnh báo để bạn có nên truy cập hay không.
  • Khi những Virus như: worm, rootkit, trojan xâm nhập thì Kaspersky AntiVirus sẽ tạo ra một lớp bảo vệ dành cho các tập tin, ổ cứng trên máy tính của bạn.
  • Những thông tin cá nhân như email, tài khoản,… bạn không hề muốn cho người khác biết tới. Thế nhưng chỉ một chút sơ xuất là bạn sẽ bị phần mềm gián điệp lấy cắp thông tin. Kaspersky AntiVirus sẽ bảo vệ những dữ liệu quan trọng khi bạn truy cập internet.
  • Đối với những người ít am hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin, thì những phần mềm như này khiến họ rất khó khăn khi sử dụng. Thế nhưng, download Kaspersky AntiVirus với trực quan đơn giản, giao diện thân thiện, sẽ không quá khó đối với những ai muốn tải phần mềm về máy.

Năm 2018, phần mềm này đã nâng cấp thêm hai tính năng mới đó là: cải thiện thêm tính năng bảo vệ máy tính, phát hiện được các loại mã độc trong thời gian ngắn và bảo vệ những dữ liệu quan trọng của người dùng liên tục 24/24 giờ.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết thêm những thông tin về phần mềm Kaspersky AntiVirus, được người dùng download để diệt Virus phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn cũng sẽ biết thêm được một phần mềm diệt Virus mới để từ đó máy tính của bạn sẽ được bảo mật, hoạt động ổn định hơn.

Download Kaspersky AntiVirus

Tên phần mềm: Kaspersky AntiVirus
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 167.8 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.kaspersky.com.vn


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here