Download Kaspersky Internet Security – Bảo vệ an toàn khi lướt web

0
8449
Kaspersky Internet Security - Phần mềm bảo vệ đa năng trước virus máy tính
Kaspersky Internet Security - Phần mềm bảo vệ đa năng trước virus máy tính

Hiện nay, khi truy cập internet, rất nhiều trường hợp máy tính phát hiện mã độc nhưng không thể tự bảo vệ, gây nen nhiều ảnh hưởng. Vậy làm sao để có thể lướt web thoải mái? Download Kaspersky Internet Security – Bảo vệ an toàn khi lướt web chính là lựa chọn tuyệt vời. Hãy tìm hiểu xem tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng Kaspersky Lab. Đây là một trong những hãng phần mềm nổi tiếng được thành lập từ năm 1997 với các chương trình chống virus, spam, hacker tuyệt vời. Kaspersky Lab có văn phòng đại diện ở rất nhiều nơi trên thế giới như: UK, Đức, Pháp, Ba Lan, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Phần mềm Kaspersky chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2007. Từ khi xuất hiện, phần mềm này đã nhanh chóng phát triển và trở thành lựa chọn của  nhiều người để có thể phòng ngừa những nguy cơ nhiễm virus, spam,… khi truy cập internet.

Phần mềm bảo vệ máy tính này cũng có những cơ chế hoạt động như phát hiện virus, diệt virus, khôi phục máy tính, kiểm tra các tập tin,…

Download Kaspersky Internet Security - Bảo vệ an toàn khi lướt web
Download Kaspersky Internet Security – Bảo vệ an toàn khi lướt web

Tính năng Kaspersky

  • Bảo vệ máy tính

Được thiết lập chống lại các mối đe dọa khi người dùng sử dụng intennet. Kaspersky sẽ xử lý nhanh chóng các mối đe dọa nhờ vào một thành phần bảo vệ cá nhân. Các thông tin bảo mật luôn được đảm bảo trước mọi cuộc tấn công mạng, thư rác.

Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ tối đa các dữ liệu của bạn khi việc phát hiện và diệt virus đã được nâng cấp. Các thiết lập về dữ liệu anti -virus, email antivirrus, web antivus cũng được bổ sung và nâng cao.

  • Hiệu quả quản lý ứng dụng được nâng cao

Đây là phần mềm hỗ trợ nhanh chóng các phiên bản mới nhất về trình duyệt web. Chính bởi vậy việc quản lý các ứng dụng đăng nhập, các hoạt động được thực hiện cũng được nâng cấp.

Việc thiết lập kiểm soát sẽ đảm bảo việc mọi thay đổi của các ứng dụng sẽ được cập nhập nhanh chóng đến cấu hình của hệ điều hành. Phần mềm sẽ nhanh chóng nhận diện được các file có chứa mối nguy hiểm hay không trước khi bạn truy cập hay cài đặt chương trình nào đó và đưa ra lời cảnh báo.

Việc cải thiện kiểm tra trình duyệt giúp bạn dễ dàng bảo vệ vệ máy tính là không cần plug-in trình duyệt. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật khác của Kaspersky Internet Security.

Với những tính năng nổi bật trên, bạn chắc hẳn đã hiểu lý do vì sao lên lựa chọn phần mềm bảo vệ khi lướt web – Kaspersky Internet Security. Hãy tìm hiểu ngay về cách download phần mềm nay để có thể thoải mái sử dụng internet. Chúc các bạn thành công!

Download Kaspersky Internet Security

Tên phần mềm: Kaspersky Internet Security
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.kaspersky.com.vn


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here