Download Microsoft Security Essentials – Diệt Virus trên máy tính

0
6022
Download Microsoft Security Essentials - Diệt Virus trên máy tính
Download Microsoft Security Essentials - Diệt Virus trên máy tính

Download Microsoft Security Essentials là một phần mềm giúp bảo vệ máy tính khỏi virus, các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại. Đây cũng là phần mềm cho phép bảo vệ thời gian thực dành cho máy tính của các doanh nghiệp nhỏ hoặc trong gia đình.

Giới thiệu Microsoft Security Essentials

Trên internet hiện nay có rất nhiều mối nguy hiểm đe dọa đến máy tính bao gồm virus, Trojan,… và Microsoft Security Essentials là một phần mềm giúp bảo vệ được cho máy tính chống lại các nguy cơ xâm nhập mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đây là một phần mềm thường được sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân. Download Microsoft Security Essentials tự hào đã nhận được giải thưởng VB100 do công ty Virus Bulletin trao tặng.

Trên phần mềm hiện tại đang sử dụng 3 màu sắc khác nhau xanh, vàng và đỏ để biểu thị tình trạng bảo vệ của máy tính. Khi có màu đỏ hoặc vàng nghĩa là phần mềm đang cảnh báo cho bạn và khuyên bạn nên giải quyết những nguy hiểm mà máy tính đang gặp phải.

Download Microsoft Security Essentials - Diệt Virus trên máy tính hiệu quả
Download Microsoft Security Essentials – Diệt Virus trên máy tính hiệu quả

Tính năng Microsoft Security Essentials

  • Bảo vệ thời gian thực

Tính năng này có nghĩa là giải quyết toàn bộ những mối đe dọa tiềm ẩn trong máy tính của bạn trước khi virus xâm nhập vào hệ thống. Đồng thời phần mềm cũng sẽ cảnh báo cho bạn biết có những tác nhân gây hại cho máy tính cũng như ngăn chặn các file khả nghi không được mở.

  • Quét hệ thống

Microsoft Security Essentials có khả năng quét hệ thống máy tính với các tùy chọn: quét theo lịch, quét nhanh, quét theo yêu cầu nhằm cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính, bảo vệ máy tính một cách an toàn, hiệu quả.

  • Xóa các mối đe dọa khỏi hệ thống

Khi download Microsoft Security Essentials xác định có những mối đe dọa tiềm ẩn trong máy tính của bạn, chúng sẽ phát đi những cảnh báo. Dựa vào màu sắc được thông báo mà bạn có thể giải quyết hoặc bỏ qua vấn đề đó hoặc xóa mục đó ra khỏi hệ thống.

  • Tích hợp Fire Wall

Trước khi thiết lập tường lửa thì Microsoft Security Essentials sẽ quét máy tính để xác định xem tường lửa có hoạt động trên máy bạn không. Nếu không có bảo vệ tường lửa thì bạn sẽ được cung cấp tùy chọn bật tính năng này lên.

  • Bảo vệ máy tính trước những phần mềm nguy hại

Microsoft Security Essentials có khả năng ngăn chặn những phần mềm nguy hiểm. Phần mềm sẽ liên tục kiểm tra các bản tải xuống từ internet để xác định có phần mềm độc hại hay không. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn.

Download Microsoft Security Essentials là một phần mềm bảo vệ máy tính an toàn do Microsoft phát hành. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách miễn phí giúp dữ liệu, hệ thống máy luôn ở trạng thái bảo mật cao nhất, tránh xâm nhập của virus.

Download Microsoft Security Essentials

Tên phần mềm: Microsoft Security Essentials
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 11.7 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.microsoft.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here