Download USB Disk Security – Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan

0
7429
Download USB Disk Security - Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan
Download USB Disk Security - Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan

Download USB Disk Security, USB bị nhiễm Virus khiến tài liệu của bạn lưu trong đó bị hư hại, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Bạn đang cần một phần mềm bảo vệ USB khỏi virus? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn phần mềm Download USB Disk Security – Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan, các bạn cùng theo dõi nhé!

USB bị nhiễm vi rút khiến bạn không thể copy và lấy tài liệu. Việc bạn cần làm lúc này là bảo vệ USB của mình khỏi sự xâm hại của virus. Có rất nhiều phần mềm diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả, trong đó không thể không kể đến Download USB Disk Security – Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn về ưu điểm nổi bật của phần mềm này nhé!

Ưu điểm USB Disk Security

Download USB Disk Security giúp chặn hết các mối nguy hại có thể xâm nhập và gây ảnh hưởng đến USB của bạn.

Phần mềm này giúp ngăn chặn hiệu quả quyền truy cập của những người dùng có ý định xâm nhập bất hợp pháp nhằm mục đích ăn cắp dữ liệu.

Download USB Disk Security có thể dễ dàng tương thích với các phần mềm bảo mật khác đã cài trên máy của bạn.

Phần mềm này luôn tự cập nhật phiên bản mới miễn phí và được coi là phần mềm an ninh nhẹ và nhanh nhất. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ USB.

Download USB Disk Security - Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan
Download USB Disk Security – Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan

Tính năng mới của Download USB Disk Security

Phần mềm này giúp phát hiện và tiêu diệt các virus có thể lây lan qua cổng kết nối USB. Với lớp bảo vệ chắc chắn cùng tính năng bảo mật cao giúp bảo vệ USB tuyệt đối. Phần mềm này còn có thể khóa các cổng USB hoặc ổ đĩa flash để ngăn chặn những người dùng trái phép đánh cắp dữ liệu hay kết nối USB của họ với máy tính của bạn.

Đặc biệt, khi tính năng USB Access Control được kích hoạt, các dữ liệu từ máy tính sẽ không thể copy sang USB, nhưng vẫn có thể sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính. Đây là ưu điểm vượt trội của phần mềm này so với các sản phẩm khác.

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác để bảo vệ máy tính tốt hơn.
Dowload USB Disk Security là phần mềm đã được Việt hóa hoàn toàn, ngay từ giao diện cài đặt. Vì thế, nếu bạn không thực sự giỏi tiếng Anh, bạn vẫn có thể hiểu các tính năng và sử dụng phần mềm dễ dàng. Bên cạnh đó, trong quá trình cài đặt, ứng dụng này sẽ yêu cầu đặt một trang web chính thức làm trang chủ trên trình duyệt mặc định. Nếu như bạn không thích sự thay đổi này hãy bỏ dấu tích trước khi nhấn Next.

Để được tư vấn cụ thể hơn về những tính năng và lợi ích khi sử dụng Download USB Disk Security – Bảo vệ USB khỏi Virus tránh lây lan, hãy liên hệ với chúng tôi. Tin chắc rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng một phần mềm tuyệt vời như vậy để bảo vệ USB của mình.

Chúc bạn thành công!

Download USB Disk Security

Tên phần mềm: USB Disk Security
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 3.8 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.zbshareware.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here