Download WinRAR 5.50 – Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ

0
6605
Download WinRAR 5.50 - Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ
Download WinRAR 5.50 - Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ

Download WinRAR 5.50 – Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ hiện đang là một trong những phần mềm hỗ trợ giải nén tập tin đang được đông đảo mọi người tin dùng đó chính là WinRAR. Ngoài việc hỗ trợ mọi định dạng nén với tốc độ cực nhanh phần mềm này còn giúp người dùng phát hiện các tệp tin bị lỗi.

Download WinRAR 5.50 – Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ hiện đang là một trong những phần mềm hỗ trợ giải nén tập tin đang được đông đảo mọi người tin dùng đó chính là WinRAR. Ngoài việc hỗ trợ mọi định dạng nén với tốc độ cực nhanh phần mềm này còn giúp người dùng phát hiện các tệp tin bị lỗi. Bài viết sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về phần mềm này.

Giới thiệu phần mềm Download WinRAR 5.50

WinRAR là sản phẩm của Yevgeny Roshal – một kỹ sư tin học nổi tiếng người Nga phát triển, phiên bản WinRAR đầu tiên được ra mắt người dùng vào năm 1993. Với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng thông minh, mặc dù ra đời từ rất sớm những WinRAR hiện vẫn là một trong những ứng dụng giải nén tập tin được yêu thiacsh nhất hiện nay.
WinRAR được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++, thích hợp sử dụng trên các hệ điều hành như: Windows 95, 98, Me, XP, 2000, Vista, FreeBSD, Mac OS X, Linux (Wine required for GUI), OS/2…

Download WinRAR 5.50 - Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ
Download WinRAR 5.50 – Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ

WinRAR 5.50 – Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ

WinRAR 5.50 hiện là một trong những phần mềm giải nén tập tin mạnh mẽ khó có công cụ giải nén nào có thể vượt qua. WinRAR 5.50 hỗ trợ giải nén mọi định dạng phổ biến hiện nay như: ZIP, ARJ, RAR, BZIP2, TAR, LZH, CAB, 7-Zip…

Ngoài ra, nó còn được nhà sáng lập tích hợp thêm tính năng lưu trữ với thao tác đơn giản. Đặc biệt WinRAR còn hỗ trợ người dùng quét virus tập tin trước khi giải nén.

WinRAR 5.50 có khả năng giải nén các tập tin có dung lượng lớn, lưu chữ số lượng file không giới hạn, hỗ trợ bảo mật dòng dữ liệu và các tập tin NTFS. Với WinRAR 5.50 tỉ lệ giải nén có thể đạt tới 50% so với các phần mềm khác để mang tới cho người dùng những tập tin có dung lượng nhỏ gọn.

Bên cạnh đó WinRAR còn có thêm các tính năng hữu ích khác như thêm bình luận, thiết lập mật khẩu, sửa chữa những tập tin bị hỏng…

Một số tính năng mới nhất của WinRAR 5.50

  • Người dùng có thể sử dụng Set master password để mã hóa mật khẩu đã lưu nhằm tránh người ngoài truy cập.
  • Hỗ trợ thêm các tính năng kiểm tra, sửa chữa các dữ liệu bị lỗi trong quá trình nén cũng như giải nén tập tin. Có thể nói đây là các tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng mà không một phần mềm giải nén nào có thể vượt qua.
  • Ngoài ra, việc cập nhật các phiên bản mới với những cải tiến không ngừng, tối ưu về chức năng.
    Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm WinRAR 5.50 – Nén và giải nén tệp tin mạnh mẽ. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thêm một gợi ý khi có nhu cầu giải nén các tập tin.

Download WinRAR 5.50

Tên phần mềm: WinRAR
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.rarlab.com


Download x86

Download x64

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here