Tìm Hiểu Phần Mềm Tạo Hiệu Ứng Cho Webcam Cyberlink YouCam

1
7156
phan-mem-tao-hieu-ung-cho-Webcam-Cyberlink-YouCam

Phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam là trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn tán gẫu qua Video. Bạn sẽ thích thú với nhiều hiệu ứng ấn tượng.

Cuộc trò chuyện bằng Video trên Yahoo Messenger, AOL Instant Messenger,… sẽ vô cùng nhàm chán nếu không sử dụng Icon, hiệu ứng. Những ký hiệu, biểu tượng dễ thương sẽ làm cho câu chuyện của bạn trở nên thú vị vô cùng. Vì vậy, bạn cần phải biết phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam vì rất có ích khi dùng.

Phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam vì rất có ích khi dùng
Phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam vì rất có ích khi dùng

Những công việc mà Cyberlink YouCam có thể làm được?

Phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam sẽ giúp người dùng thiết kế hình nền, Avatar, tự quay Video từ phim Capture từ Webcam. Đây là phần mềm vô cùng mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trải nghiệm tất cả những tính năng và hiệu ứng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng:

 • Trò chuyện với bạn bè
 • Công cụ mạnh mẽ nâng cao bài thuyết trình công việc
 • Hướng dẫn hoặc hội thảo Video

Giao diện của phần mềm vô cùng đơn giản, dễ sử dụng nên người dùng hoàn toàn an tâm khi ứng dụng CyberLink YouCam vào công việc hay giải trí của mình. Những tính năng chính của CyberLink YouCam Video:

 • Giới thiệu phần mềm
 • Tạo hiệu ứng cho webcam CyberLink YouCam 7 
 • Tạo bài thuyết trình PowerPoint bằng YouCam 
 • Hướng dẫn và thủ thuật
phan-mem-tao-hieu-ung-cho-Webcam-Cyberlink-YouCam
Tạo hiệu ứng cho webcam CyberLink YouCam 7

Vui vẻ, cá nhân hoá các cuộc trò chuyện trên Webcam nhờ các biểu tượng độc đáo

 • Khung và cảnh độc đáo

Trong phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam, bạn có thể sử dụng những khung hình và cảnh độc đáo để thêm gia vị cho Video. Chẳng hạn, bạn có thể dựng cảnh đang được phỏng vấn bởi rất nhiều kênh truyền hình, xuất hiện trên sân vận động lớn, được đăng hình trên trang nhất của tờ The Daily News, v.v…

 • Những bộ lọc, hiệu ứng méo mó

Trong phần mềm còn có tính năng tương tác đầy màu sắc, nhiều hiệu ứng méo mó và bộ lọc thú vị như Funhouse. Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh được gửi qua cho người đang trò chuyện, kiểu hình chỉnh sửa sẽ làm cho người được gửi thích thú cực kỳ.

 • Những biểu tượng cảm xúc để bạn thể hiện được chính mình

Trong phần mềm này, bạn có thể theo dõi khuôn mặt di chuyển bằng phụ kiện có trong tính năng của nó. Bạn được thỏa sức biểu hiện cảm xúc thật thông qua những biểu tượng cảm xúc ấn tượng. Bạn tạo biểu tượng cảm xúc kết hợp với các hiệu ứng khác để tăng gấp đôi niềm vui. Bạn sẽ cảm thấy phần mềm này có ích để tạo niềm vui.

phan-mem-tao-hieu-ung-cho-Webcam-Cyberlink-YouCam

 • Tận dụng các công cụ để có thể xuất hiện tốt nhất trên Video

Nâng cao hình ảnh webcam của bạn bằng cách sử dụng một loạt các Brush với kích cỡ, màu sắc khác nhau, hoặc thử vẽ tự do bằng tay với màn hình cảm ứng. Phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam cho phép các cài đặt trước của hình ảnh cho phép bạn dễ dàng, nhanh chóng điều chỉnh hình ảnh. 

Xoay và cắt hình ảnh Webcam để có được những phần màn hình tốt nhất khi chia sẻ. Và một số công cụ và chức năng của nó trong phần mềm bạn có thể tận dụng:

 • Tính năng làm bóng trong thời gian thật giúp giảm các nếp nhăn và nhược điểm trên khuôn mặt bạn. Đừng để ánh sáng xấu làm cho bạn trông già hơn khi ghi Video hay trò chuyện qua Webcam.
 • Khi bạn đang chỉnh sửa hình ảnh Webcam, công nghệ nhận dạng khuôn mặt và các công cụ làm đẹp của YouCam cho phép bạn “trang điểm” và loại bỏ các khiếm khuyết trên khuôn mặt.
 • Công nghệ TrueTheater độc quyền của CyberLink cho phép tự động điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét. Bạn cũng có thể kiểm soát toàn bộ bằng cách điều chỉnh giảm tiếng ồn, độ tương phản và độ sáng.

Cải thiện các Video để trình chiếu cá nhân luôn đạt chất lượng tốt nhất

Không những có vậy, phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam còn cải thiện được Video để luôn đạt chất lượng. Cụ thể về tính năng này như sau:

 • Tăng cường lưu hành động: Tính năng ghi màn hình của YouCam cung cấp hiệu suất tốt và độ phân giải Video cao hơn. Nhờ đó, bạn có thể chụp các khu vực xung quanh con trỏ chuột, chọn một khu vực cụ thể để chụp, hoặc chụp toàn bộ màn hình.
 • Tạo các bài thuyết trình video PowerPoint: YouCam cho phép bạn tích hợp một File PowerPoint có sẵn vào Video chat hoặc ghi âm các phiên. Bạn chọn từ một loạt các giao diện màn hình và vẽ tự do trên màn hình trình chiếu khi cần để làm nổi bật thông điệp chính.

Công cụ giám sát và quản lý truy cập

 • Chế độ giám sát qua Webcam: Với công nghệ phát hiện chuyển động của YouCam và Webcam kết hợp với chức năng máy tính tạo thành một hệ thống an ninh trong nhà. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian để ghi hình và YouCam sẽ có một bản chụp ở khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt.
 • Quản lý truy cập máy tính: Khuôn mặt của bạn là mật khẩu đáng tin cậy nhất. Face Login sẽ ghi nhớ mật khẩu của bạn và đăng nhập vào Windows khi khuôn mặt của bạn xuất hiện ở phía trước của Webcam. Tính năng này cũng hoạt động khi truy cập vào các trang web phổ biến nhất. 

Vậy là bạn đã được tham khảo qua phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam Cyberlink YouCam. Nếu bạn mong muốn luôn xuất hiện xinh đẹp, ấn tượng trong Video thì nhất định phải sử dụng phần mềm tiện ích này.

Tên phần mềm: YouCam 9 Deluxe
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2020
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.cyberlink.com


Phiên bản dùng thử YouCam 9 Deluxe

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here