Cách gửi file lớn qua mạng nhanh không phải ai cũng biết!

0
7835
Fsend - Gửi file dung lượng lớn qua mạng
Fsend - Gửi file dung lượng lớn qua mạng

Cách gửi file lớn qua mạng nhanh không phải ai cũng biết!

Trước đây iphanmem.net đã từng giới thiệu tới người dùng rất nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ gửi và tải file lớn. Và trong bài viết này, bạn sẽ có thêm một ứng dụng khác là Fsend. Fsend sẽ hỗ trợ chúng ta gửi file với dung lượng tối đa là 20GB. Bên cạnh đó, chúng ta có thể gửi nhiều file cho nhiều người cùng một lúc. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng, và có thể tích hợp dễ dàng trên iOS, Android, Outlook, Gmail,…

Fsend - Gửi file dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả
Fsend – Gửi file dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng Fsend

Bước 1:

Bạn nhấp chuột vào link http://fsend.vn/ để truy cập vào giao diện trang chủ của Fsend.

Bước 2:

Trong giao diện trang chủ của Fsend, người dùng nhấp chọn vào biểu tượng kẹp ghim ở bên phải, phía cuối giao diện để thêm file.

Bước 3:

Khi màn hình máy tính sẽ xuất hiện thư mục trong máy tính, bạn click chuột vào file muốn gửi đi để tải lên Fsend. Bạn có thể tải nhiều file cùng một lúc lên Fsend.

Bước 4:

Sau khi chọn, bước này bạn sẽ thấy giao diện tải file trên Fsend. Tại đây, bạn cần nhập địa chỉ Email của người nhận dữ liệu, kèm theo đó bạn có thể viết nội dung thư gửi.

Trong trường hợp muốn tải thêm file, bạn có thể nhấn nút ‘Thêm file’ ở bên dưới. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản trên Fsend, thì sẽ có thêm tùy chọn tạo mật khẩu cho file. Nếu không đăng ký, chúng ta sẽ không thể sử dụng tính năng này. Sau đó nhấn nút ‘Gửi’ ở bên dưới.

Bước 5:

Tiếp theo, bạn sẽ thấy giao diện các file được tải lên Fsend. Tốc độ tải phụ thuộc vào tốc độ Internet mà máy tính đang kết nối. Nếu muốn dừng quá trình tải dữ liệu, bạn hãy nhấn nút ‘Hủy’.

Khi gửi file thành công, chúng ta sẽ nhận được thông báo file đã được gửi đi thành công. Link file tồn tại trong vòng 10 ngày, sau đó tự động xóa. Để lấy link chia sẻ, nhấp chuột vào nút ‘Sao chép’.

Bước 6:

Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo Đã sao chép. Bạn có thể gửi link này cho bạn bè trên Facebook, Zalo hay bất cứ tài khoản nào.Người nhận chỉ cần click vào link đó để tới trang tải file.

Như vậy là đã hoàn thành việc gửi một file có dung lượng khổng lồ rồi đó!

Với dịch vụ Fsend, chúng ta có thể tải các file có dung lượng lớn, hoặc tải nhiều file cùng một lúc. Và sau đó, Fsend sẽ tập hợp các dữ liệu đã tải lên thành 1 link duy nhất để bạn có thể gửi cho bất cứ ai, chia sẻ lên bất cứ mạng xã hội hay trang web nào như Facebook hoặc Gmail.

Fsend hiện là công cụ chia sẻ nội bộ hữu dụng tại văn phòng Choigamemienphi.net . Việc gửi dữ liệu có dung lượng lớn giờ đây không còn có khăn như trước vì đã có Fsend. PhanmemZ.com hi vọng thông tin này sẽ bổ ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here