Download AVG Antivirus Free – Diệt Virus triệt để

0
6918
bao-ve-may-tinh-triet-de-voi
bao-ve-may-tinh-triet-de-voi

Download AVG Antivirus Free là một phần mềm có khả năng ngăn chặn virus cũng như các phần mềm độc hại ảnh hưởng đến máy tính, dữ liệu người dùng. Đồng thời phần mềm này cũng có khả năng tăng hiệu suất làm việc cho máy tính của bạn một cách tối đa.

Giới thiệu AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free có khả năng quét hệ thống, ngăn chặn virus, hacker, các phần mềm độc hại, những mối đe dọa từ nhiều nguồn internet cũng như hệ thống máy tính của bạn. Đây là một phần mềm hoạt động dựa vào cách thức phát hiện ra các chương trình giống virus. Sau đó khóa chúng lại và đưa về chế độ cách ly hoàn toàn.

Phần mềm này sử dụng kỹ thuật phân tích, dò tìm ra các loại virus để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn. Ngay khi phát hiện ra chúng sẽ có những cảnh báo kịp thời về mã độc cũng như ngăn chặn chúng làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Trong AVG Antivirus cũng có tích hợp cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú. Được cập nhật thường xuyên nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng máy tính.

Download AVG Antivirus Free - Diệt Virus triệt để
Download AVG Antivirus Free – Diệt Virus triệt để

Tính năng AVG Antivirus Free

  • Bảo vệ hệ thống máy tính trước mọi mối đe dọa virus, hacker…

AVG Antivirus có khả năng quét và ngăn chặn mọi loại virus trước khi chúng thâm nhập vào máy tính của bạn. Chương trình này sẽ có chức năng kiểm tra mọi tập tin từ internet, máy tính trước khi bạn truy cập vào. Thậm chí ngay cả những trang mạng xã hội cũng sẽ được kiểm tra trước. Đồng thời AVG cũng sẽ kiểm tra tính hợp lệ của các email, quét email chứa virus, các tệp đính kèm khả nghi.

  • Vô hiệu hóa mọi liên kết không an toàn

Phần mềm này có cung cấp một chế độ bảo vệ cực kỳ thông minh cho phép người dùng có thể chia sẻ các tập tin an toàn. AVG có trang bị luôn tính năng kiểm tra mức độ an toàn của ứng dụng, file tải về… để giúp người dùng loại bỏ triệt để ảnh hưởng từ virus.

  • Bảo vệ quyền riêng tư hiệu quả

AVG Antivirus còn giúp người dùng có thể bảo mật được sự riêng tư của mình khi truy cập internet bằng việc tạo ra một môi trường an toàn, xóa hoàn toàn các file nhạy cảm, mã hóa cũng như lưu trữ lại các file quan trọng trong khu vực an toàn.

  • Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính

Phần mềm này không chỉ có tính năng chống lại virus mà còn có thể làm cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính, không làm chậm các phần mềm đang chạy, tăng cường hiệu suất cho cả hệ thống.

Download AVG Antivirus Free là một phần mềm miễn phí đảm bảo cho máy tính của bạn luôn ở trạng thái an toàn, hiệu suất hoạt động ổn định tốt. Đừng bỏ qua một phần mềm hữu ích như thế này cho máy tính bạn nhé!

Download AVG Antivirus Free

Tên phần mềm: AVG Antivirus Free
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 275.4 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.avg.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here