Download Hiren’s BootCD – Đĩa cứu hộ đa tính năng mới nhất

0
7884
Download Hiren’s BootCD - Đĩa cứu hộ đa tính năng mới nhất
Download Hiren’s BootCD - Đĩa cứu hộ đa tính năng mới nhất

Làm sao để có thể diệt virus, dọn dẹp và làm sạch máy tính? Làm thế nào để sao lưu dữ liệu driver cho hệ thống một cách hiệu quả chỉ với một phần mềm tích hợp nhiều chức năng thông minh? Hãy cùng tìm hiểu tính năng và download Hiren’s BootCD – Đĩa cứu hộ đa tính năng mới nhất qua bài viết này nhé.

Giới thiệu Hiren’s BootCD

Hiren’s BootCD chính là phần mềm ứng dụng tạo file boot trên đĩa CD hoặc USB dùng để cài win trên PC, laptop. Phần mềm này có nhiều tính năng tích hợp như tạo mới, quản lý rồi định dạng, sao lưu và khôi phục hệ thống. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu công cụ diệt virus và phục hồi dữ liệu bị xóa. Đây chính là công cụ boot đa năng nhất dành cho máy tính của tất cả mọi người khi hệ điều hành chính gặp trục trặc khi khởi động.

Đây cũng được coi là một trong những phần mềm kiểm tra, bảo vệ và chăm sóc tốt cho hệ thống, chúng làm việc trong môi trường DOS cứu hộ máy tính. Tại đây bạn có thể sử dụng để sửa lỗi, phá mật khẩu, phục hồi dữ liệu và ghost win, tiện lợi với việc sao lưu ra đĩa hoặc cài vào USB.

Download Hiren’s BootCD - Đĩa cứu hộ đa tính năng mới nhất
Download Hiren’s BootCD – Đĩa cứu hộ đa tính năng mới nhất

Tính năng của Hiren’s BootCD

  • Phần mềm chứa các công cụ phân vùng: Định dạng ổ cứng, quản lý đĩa trong 1 công cụ riêng lẻ, phân vùng đa năng. Quản lý khởi động, di chuyển và chỉnh sửa phân vùng mà không hủy đi dữ liệu.
  • Phần mềm tích hợp các công cụ sao lưu đĩa: Ví dụ Drive Image 2002 giúp sao lưu ổ cứng, các phần mềm sao lưu hệ thống và sao chép ở đĩa. Chúng tích hợp phần mềm Partition Saver giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu phân vùng.
  • Tính năng quan trọng là diệt virus: Bao gồm F-Prot Antivirus nhằm quét virus với trình đơn dễ sử dụng. Hay McAfee Antivirus, một chương trình quét virus với nhiều chức năng và công cụ tối giản.
  • Tích hợp các công cụ phục hồi: Hiren’s BootCD bao gồm phầm mềm Active Partition Recovery giúp chúng ta có thể phục hồi phân vùng bị xóa, phần mềm Active Uneraser nhằm phục hồi các dữ liệu, dữ liệu hệ thống. Phục hồi dữ liệu bị xóa nhầm hoặc bởi sự tấn công của virus với phần mềm Ontrack Easy Recovery Pro. Hay đơn giản hơn là công cụ phục hồi file dữ liệu cũ với nhiều tùy chọn kèm theo phục hồi file ảnh.
  • Phần mềm chứa các công cụ kiểm tra bộ nhớ: Ví dụ như DocMemory và GoldMemory để người dùng thực hiện thao tác kiểm tra RAM . Ngoài ra chúng ta có thể kiểm tra bộ nhớ máy tính bằng Memtest86+ 1.70
  • Phần mềm tích hợp các công cụ ổ cứng và công cụ thông tin hệ thống.
  • Chứa các công cụ Master Boot Record, BIOS / CMOS, công cụ mật khẩu cũng như các trình quản lí file Dos, công cụ DOS và Windows.
  • Các công cụ đa phương tiện được tích hợp trong phần mềm Hiren’s BootCD bao gồm: Picture Viewer (xem ảnh dành cho DOS), QuickView Pro (xem phim cho DOS) và MpxPlay (công cụ chơi nhạc).

Trên đây là những thông tin ngắn gọn nhất về tính năng của Hiren’s BootCD, bạn có thể download Hiren’s BootCD tại những trang web uy tín và cài đặt về để sử dụng nhé!

Download Hiren’s BootCD

Tên phần mềm: Hiren’s BootCD
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 592.5 MB
Loại: Install
Trang chủ: www.hirensbootcd.org


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here