Cách Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại đơn giản dễ làm

0
6847
lay-link-Facebook

Lấy link Facebook giúp bạn có thể chia sẻ bài viết, Video tới bạn bè. Nói cách khác, cách lấy link trên điện thoại là cách vô cùng hữu ích mà bài viết sẽ gợi ý.

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và đang được nhiều người chơi. Trang mạng với nhiều tính năng như xem số lượt người theo dõi, Like,… Vì vậy, bạn bè, người thân khắp nơi có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua Facebook. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo cách lấy link Facebook trên điện thoại để gửi cho bạn bè những hình ảnh, Video ý nghĩa, đáng nhớ.

Hướng dẫn cách lấy link Facebook trên điện thoại

Cách thực hiện lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone tương tự như nhau. Vì vậy, dưới đây sẽ là hướng dẫn chung chung để bạn có thể lấy link chia sẻ cho những người thân, bạn bè.

Và cách lấy link trên điện thoại ở các dòng Smartphone hiện nay như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook từ màn hình chính của điện thoại. Sau đó, bạn tìm kiếm bài viết để lấy link dẫn đến Status đó. Tại đây, bạn tiếp tục chọn biểu tượng dấu … có ở góc của mỗi bài viết.

lay-link-Facebook

  • Bước 2: Một loạt các biểu mẫu đổ ra trên bài viết bạn chọn dấu …. Bạn chọn mục Sao chép liên kết để có thể lấy được đường link Facebook.

lay-link-Facebook

Hệ thống thông báo sẽ sao chép liên kết đến bộ nhớ tạm thời của điện thoại. Từ đây, bạn có thể sử dụng đường link này để chia sẻ với những người mà bạn thích.

Cách lấy link Facebook cá nhân

Đó là thủ thuật lấy lịnk Facebook thứ hai mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu. Vậy các bước để ta có thể chia sẻ link Facebook cá nhân với người khác sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bạn cũng truy cập vào ứng dụng Faebook, lựa chọn cá nhân nào mà bạn muốn lấy đường link. Tại đây, bạn chọn biểu tượng ba dấu chấm và chọn Sao chép liên kết đến trang cá nhân.

lay-link-Facebook

Với iPhone, bạn ấn chọn mục tên nhóm chat mà mình muốn lấy link ở phía trên của màn hình thiết bị.

  • Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển giao giao diện thiết lập nhóm chat mới, bạn tìm kiếm và ấn chọn Chia sẻ liên kết và xác nhận chia sẻ liên kết một lần nữa.

Cách lấy link Facebook trên Facebook Messenger

Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lấy link Facebook trên chat Messenger cũng đang được nhiều người quan tâm. Các bước thực hiện sẽ như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại và chọn một nhóm chat bất kỳ. Kể từ đó, chúng ta sẽ nhấn chọn biểu tượng “i” như hình dưới đây.

lay-link-Facebook

Bước 3 : Với các thiết bị Android, lúc này các bạn sẽ cần phải tìm kiếm mục Sao chép vào khay nhớ tạm trong danh sách các ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ đường dẫn Facebook này.

Còn với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ lựa chọn mục Chia sẻ liên kết nhóm và chọn Sao chép. Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android, iPhone với các bài viết, trang cá nhân và nhóm chat Facebook Messenger rồi đấy.

Cách gửi lấy link bằng đường dẫn Facebook

Để lấy link bằng đường dẫn Facebook sau khi đã liên kết khá đơn giản, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào một trình tin nhắn bất kỳ (hoặc trang Facebook nào đó), sau đó chúng ta ấn chọn vào ô nhập . Lúc này các bạn ấn giữ vào ô nhập trong khoảng 2 tới 3 giây , một biểu mẫu sẽ xuất hiện, ấn chọn mục Dán .

Bước 2 : Sau đó địa chỉ mà chúng ta vừa thực hiện sao chép đường dẫn Facebook ở trên sẽ xuất hiện tại giao diện ô nhập, ấn chọn Gửi để xác nhận.

Cách lấy link Facebook trên máy tính

Ngoài việc lấy link Facebook trên điện thoại thì bạn cũng có thể thực hiện việc này trên máy tính. Có thể, máy tính bạn sẽ thao tác dễ hơn trong việc lấy Link. Mặc khác, bạn cũng có thể làm nhanh và lưu trữ Link vào nơi nào đó trên máy tính cũng được thuận tiện.

Như vậy, bạn dù sử dụng điện thoại hay máy tính cũng có thể lưu trữ được link Facebook. Bạn không còn lo bài viết bị trôi, bạn bè thân thiết nào đó không biết là kết bạn hay chưa,… Rất rất nhiều việc có ích chỉ thực hiện được khi bạn có được link Face.

Sự quan trọng của việc lấy link Facebook

Facebook là mạng xã hội đang được nhiều người tham gia chơi nhất hiện nay, vì vậy bạn cần biết thủ thuật lấy link Facebook. Chẳng hạn, bạn muốn lưu trữ hay gửi link của một Status nào đó thì cần phải biết thao tác lấy link. Điều này rất quan trọng để bạn chơi Face thú vị nhất.

Giống như trong buổi lễ tốt nghiệp, nhóm bạn thân của bạn chụp ảnh và up trên Face. Bạn muốn khoảnh khắc này được lưu trữ mãi mãi thì cần phải nhớ link. Khi biết cách lấy link, bạn sẽ cất giữ link ở một nơi nào đó trên điện thoại, khi cần lại lấy ra xem.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện lấy link Facebook trên điện thoại, tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được nhiều người tìm kiếm và thắc mắc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách lấy link liên kết Facebook của mình rồi phải không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here