Hướng dẫn cài đặt phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM) chi tiết nhất

1
5790
Hướng dẫn cài đặt phần mềm tăng tốc download internet download manager
Hướng dẫn cài đặt phần mềm tăng tốc download internet download manager

Bạn đã quá chán nản khi phải mất quá nhiều thời gian khi tải các ứng dụng hay đơn giản chỉ là một video trên youtobe về máy do tốc độ download quá chậm. Hãy tải ngay phần mềm tăng tốc download intenet download manager (IDM) về máy tình của mình và trải nghiệm những tính năng thú vị của phần mềm tăng tốc độ download này đem lại.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm tăng tốc độ internet download manager (IDM)
Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm tăng tốc độ internet download manager (IDM)

Giới thiệu qua về phần mềm tăng tốc độ internet download manager (IDM)

Hiện nay, phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM) bulid 8 là phiên bản mới nhất hiện nay. Ở phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm một hiệu suất tốc độ tải web nhanh hơn so với phiên bản cũ. Ngoài ra, các định dạng file phổ biến trên trình duyệt tìm kiếm như Chrome, Firefox. Internet Download Manager (IDM) còn có thêm một điểm mới đó là việc hỗ trợ download trên các phiên bản cũ của Firefox tốt hơn.

Ngoài ra, IDM có cho phép người dung tải về hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến. Với tốc độ download nhanh gấp 5 lần tốc độ bình thường. Và có thể nhanh hơn nhờ công nghệ tải đa luồng. An toàn hơn tất các các file được tải về đều được chạy qua phần mềm diệt virus mà IDM là cài đặt sẵn để đảm bảo các file khi vào máy tính sạch sẽ và an toàn tuyệt đối.

Ở phiên bản mới này IDM còn có các tùy chọn khá phong phú cho phép người dung tùy chỉnh theo cách làm việc của chính họ. Như lưu file theo các cách khác nhau, tải tệp tin theo nhiều lựa chọn. Đặc biệt phần mềm tăng tốc download IDM còn có khả năng bắt link tải khi xem trên mọi trình duyệt thông dụng như Google chorme, Mozilla Firefox, Internet Exploer 11 hay Cốc cốc…

IDM giúp sửa lỗi 403 trên một số trang
IDM giúp sửa lỗi 403 trên một số trang

Nó cũng tương thích với nhiều hệ điều hành của Microsoft như Windows XP, Windows 7, Windows 8 hay Windows 10. Nhờ những tính năng trên mà hiện này phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM). Được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay nhờ khả năng tương thích tốt với hầu hết các trình duyệt thông dụng hiện nay.

Với những cải tiến về phiên bản IDM mới mang đến những tính năng trải nhiệm cho người dung ngày một phong phú, ưu việt hơn. Nhận diện video để tải về máy tính nhanh hơn, tốt hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không download IDM về máy tính của mình và trải nghiệm những tính năng thú vị của phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM) này đem lại.

Tính năng mới của Internet download manager (IDM)

+ Sửa lỗi 403 trên một số trang

+ Hỗ trợ mở file tải thành công trong download

+ Bổ sung tính năng tải xuống và ghép video, âm thanh với nhau khi đi theo các luồng khác nhau.

+ Nâng cao khả năng link tải video, âm thanh trên một số wensite cùng nhau và cải tiến hỗ hỗ trợ tải file từ các trình duyệt web tốt hơn.

+ Tự động bắt lỗi các link tải video.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM)

Cài đặt phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM) không quá khó như bạn nghĩ. Vì vậy, để sử dụng được tiện ích này hãy thực hiện những bước cài đặt sau:

Bước 1: Bạn cần mở file cài đặt lên, nếu máy tính của bạn chưa có bộ cài phần mềm bạn có thể download bản mới nhất để sử dụng.

Click vào file IDM.exe, một cửa sổ thông báo bước đầu để cài đặt internet download manager (IDM)  bạn chon Next.

Việc cài đặt IDM rât đơn giản và nhanh chóng
Việc cài đặt IDM rât đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Tiếp tục chọn Next, bước này yêu cầu bạn có đồng ý với những điều khoảng cần thiết để cài đặt Internet Dowload Manager.

Bước 3: Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn lựa chọn một thư mục mặc định sẵn trong ổ C:/ hoặc click Browse để lựa chọn thư mục bạn muốn để đặt file sau khi tải ứng dụng về máy. Sau khi lựa chọn xong bạn bấm vào Next.

Bước 4: Những phần tiếp theo bạn chỉ cần click chuột vào Next, tiện ích sẽ giúp bạn cài đặt internet download manager. Cuối cùng chọn Finish để hoàn tất việc cài đặt.

Sau khi tải về thành công bạn tìm vào ổ địa đã lựa chọn, sẽ thấy giao diện phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM) xuất hiện. Hãy click và bắt đầu cài đặt những tiện ích mà phiên bản này mang lại cho máy tính của bạn. Tin chắc rằng tốc độ tải file, download video, link nhạc, âm thanh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể mà bạn sẽ cảm thấy khá tiếc nuối vì biết quá muộn đến phần mềm này.

Sau 30 ngày dụng thử bạn sẽ phải mua bản quyền để sử dụng tiếp
Sau 30 ngày dụng thử bạn sẽ phải mua bản quyền để sử dụng tiếp

Chú ý: Trong 30 ngày đầu bạn sẽ được sư dụng miễn phí, sau 30 ngày bạn cần phải mua bản quyền để được sử dụng tiếp nhé. Bạn nên mua phiên bản mới nhất để được trải nghiệm đầy đủ các tính năng ưu đãi nhất.

Trên đây, là những bước cài đặt phần mềm tăng tốc download internet download manager (IDM). Hy vọng, với những hưỡng dẫn chi tiết những bạn mới làm quen với máy tính sẽ dễ dàng cài đặt và có những trải nghiệm thật thú vị với ứng dụng này.

Tải về Internet Download Manager

Tên phần mềm: Internet Download Manager
Sử dụng: Dùng thử 30 ngày
Phiên bản: 2019
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: IDM


Download tại trang chủ

Bản Portable

Để sử dụng full miễn phí vui lòng xem hướng dẫn và link tải tại comment đầu tiên của BQT

1 COMMENT

 1. C.r.a.c.k IDM vĩnh viễn:
  Cách 1:
  – Tải IDM bằng link này>>> https://cuturl.net/IaQ5M
  – Tắt các phần mềm diệt Virus.
  – Chạy file “Тихая установка.cmd” (trong file bạn tải về bên trên) bằng quyền Admin.
  Vậy là bạn đã sử dụng full C.r.a.c.k
  Cách 2
  Sử dụng bản IDM Portable
  – Link tải 1: https://cuturl.net/zgeuV
  – Link tải 2: https://cuturl.net/A3zG0
  Cách 3:
  Sử dụng toolkit
  Tải về và làm theo hướng dẫn >>> https://cuturl.net/t2ICh

Comments are closed.