Download Norton AntiVirus – Diệt Virus hiệu quả

0
6472
Download Norton AntiVirus - Diệt Virus hiệu quả
Download Norton AntiVirus - Diệt Virus hiệu quả

Download Norton AntiVirus – Diệt Virus hiệu quả là phần mềm bảo vệ máy tính hiện đại nhất hiện nay. Phần mềm có nhiều tính năng mới được cập nhật theo từng phiên bảng nâng cấp giúp bảo toàn dữ liệu cho máy tính. Thông tin chi tiết về những tính năng của phần mềm bạn có thể đọc tại bài viết này.

Nếu bạn đã download Norton AntiVirus – Diệt Virus hiệu quả thì bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính lướt web thoải mái, mà không phải bận tâm về vấn đề virus xâm nhập vào máy. Phần mềm được phát triển với những tính năng mới nhất, giao diện đẹp mắt hỗ trợ người dung tốt nhất. Để tham khảo những tính năng mới của phiên bản này, bạn có thể đọc những thông tin dưới đây.

Giới thiệu Norton AntiVirus

Norton AntiVirus là phần mềm được sản xuất bởi Symantec được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau như:. Windows XP/Vista/7/8/8.1/10. Phần mềm liên tục nâng cấp những phiên bản mới hoàn thiện hơn để phục vụ cho người dùng trên mọi phương diện về bảo vệ máy tính.

Phần mềm Norton AntiViris được phát triển với những công nghệ tiên tiến nhất trong tính năng tìm diệt virus. Kể cả những loại virus mới nhất, nguy hiểm nhất dù chỉ vừa xuất hiện trên mạng. Được trang bị lớp bảo vệ chắc chắn nhất giúp máy tính luôn nằm trong chế độ an toàn trước những mối đe dọa trực tuyến.

Khi đã sử dụng phần mềm này, bạn có thể yên tâm lướt web mà không phải lo về những mối nguy hiểm từ những web xấu. Với nhiều chế độ quét và diệt virus khác nhau. Người dùng có thể tự cài đặt chế độ quét hằng ngày bất cứ khi nào máy tính hoạt động theo ý của bạn.

Sử dụng Norton Antivirus dễ dàng bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của Virus
Sử dụng Norton Antivirus dễ dàng bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của Virus

Tính năng Norton Antivirus

  • Bảo vệ máy tính toàn diện về mọi mặt

Norton Antivirus có tính năng bảo vệ máy tính khỏi virus, trojan. Ngăn chặn và cảnh báo khi máy tính tiếp xúc với những phần mềm gián điệp, độc hại. Phần mềm còn hỗ trợ bảo vệ thông tin tại email, bằng cách quét các thư điện tử, quét lưu lượng khi bạn truy cập internet.

  • Bảo vệ máy tính khi sử dụng internet và mạng xã hội

Phần mềm có chế độ bảo vệ thông tin cá nhân tốt nhất khỏi những phần mềm gián điệp được cài ẩn trên mạng hoặc trên mạng xã hội. Nó có tính năng nhận diện nhanh chóng những loại phần mềm này với công nghệ đặc biệt. Khi phát hiện sẽ tự động cảnh báo khi phát nhiện đường truyền nhiễm độc gây hại cho máy tính.

  • Cải thiện tốc độ quét

Với nhiều phiên bản mới được cập nhận, hiệu suất quét virus của Norton Antivirus ngày càng tăng, tốc độ quét file cao, không nặng máy khi quét. Sau khi đã cài đặt, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh chế độ quét phù hợp, công cụ sẽ tự động quét và nâng cấp khi bạn dừng sử dụng máy.

  • Hệ thống tường lửa bảo vệ tuyệt đối

Để bảo vệ máy tính khi kết nối internet an toàn. Phần mềm còn có hệ thống tường lửa với 4 lớp bảo mật, bảo vệ máy tính tốt nhất.

  • Giao diện mới đơn giản, đẹp mắt dễ sử dụng

Giao diện đã được nâng cấp mới, hiện đại với các tính năng được cung cấp trên cửa sổ. Giúp người dùng dễ dàng cài thao tác và cài đặt. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp nhất.

Giao diện của Symantec Norton Antivirus
Giao diện của Symantec Norton Antivirus

Để bảo vệ máy tính tốt nhất với những phần mềm diệt virus thì Norton Antivirus là lựa chọn tốt nhất. Sau khi tải phần mềm về máy, bạn chỉ việc lướt web, mọi việc bảo vệ máy tính an toàn phần mềm sẽ hỗ trợ về tất cả mọi mặt.

Download Norton AntiVirus

Tên phần mềm: Norton AntiVirus
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 213.1 MB
Loại: Install
Trang chủ: norton.com


Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here